Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xem phim miễn phí để đi bộ an toàn

Bộ phim về an toàn giao thông "Hãy đi bộ an toàn" sẽ được trình chiếu trên hơn 9.000 lần tại các cụm rạp từ tháng 10 năm nay.

"Hàng năm, Việt Nam có khoảng  22.000 người tử vong vì tai nạn giao thông, gần 15% trong số đó là người đi bộ. Vì vậy, phim tuyên truyền được sản xuất nhằm mục đích cảnh báo người dân về những nguy hiểm mà học sinh phải đối mặt khi đi bộ trên đường, cũng như cung cấp cho các em những kỹ năng cần thiết để qua đường an toàn”, bà Mirjam Sidik, Tổng Giám đốc điều hành của Quỹ AIP cho biết.

Với mục đích cộng đồng, hỗ trợ Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông do Liên hợp quốc phát động như là một phần của chiến dịch Đi bộ an toàn của quỹ AIP, chiến dịch lần này là sự kết hợp giữa giáo dục cộng đồng và cải thiện môi trường đi bộ cho học sinh, đồng thời nghiên cứu và thực thi pháp luật để trẻ em đi bộ an toàn hơn.

Từ đó, bộ phim Hãy đi bộ an toàn ra đời không chỉ có nội dung ngắn gọn, cảm động dành cho khán giả trẻ tuổi, mà còn là các hình vẽ hoạt hình ấn tượng nhằm giáo dục mọi người kỹ năng băng sang đường an toàn như dừng lại, nhìn cả hai phía, suy nghĩ, lắng nghe và băng qua đường cẩn thận.

Xem phim mien phi de di bo an toan hinh anh 1

"Chúng tôi hy vọng phim tuyên truyền này sẽ tiếp cận được những người đi đường dễ bị tổn thương nhất của Việt Nam và góp phần làm cho môi trường giao thông của chúng ta an toàn hơn. Phim sẽ giúp những khán giả xem phim ở mọi lứa tuổi có thêm thông tin để bảo vệ mạng sống của mình tốt hơn", ông Chang Bok Sang, Giám đốc điều hành của tập đoàn CJ HQ Việt Nam cho biết.

Bộ phim sẽ được trình chiếu miễn phí hơn 9.000 lần tại 10 cụm rạp Megastar trên 5 tỉnh thành của Việt Nam.

Thu Hà

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh Phim truyền hình

Tieu quai Sonic xac lap ky luc phong ve moi hinh anh

Tiểu quái Sonic xác lập kỷ lục phòng vé mới

0 8

Với mở màn gần 60 triệu USD tại Bắc Mỹ cuối tuần qua, tác phẩm “Sonic the Hedgehog” lập nên kỷ lục mới cho dòng phim điện ảnh chuyển thể từ trò chơi điện tử.