Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất xem sex 1/2

Thanh Lam ban ve 'chuyen ay' cua dan ong hinh anh

Thanh Lam bàn về 'chuyện ấy' của đàn ông

"Đàn ông càng mạnh về tình dục thì chính ra họ lại càng rất chung tình, bởi cái họ có là thuộc về bên trong, không phải lệ thuộc quá nhiều vào sự tương tác của xác thịt. Ngược lại, đàn ông yếu sinh lý họ mới hay lang chạ", diva chia sẻ.  

Khi teen di chep thue phim den hinh anh

Khi teen đi chép thuê phim đen

Được tự do xem sex, được trả tiền net, được tiếp cận với thế giới đen free nên nhiều teen không ngần ngại chấp nhận công việc đi chép sex thuê để thỏa mãn sự tò mò của mình và đôi khi còn được vài chục ngàn bỏ túi.

Teen bi ep xem phim den hinh anh

Teen bị ép xem phim đen

Mặc dù không muốn xem những thước phim “đen” nhưng vô tình bị ép, thế là bạn bị ám ảnh và cuốn vào thế giới “đen”. Chỉ vì tò mò và thiếu bản lĩnh bạn rất dễ sa chân vào sex với mọi hình thức.

Teen choi 'de mat me' hinh anh

Teen chơi 'dế mát mẻ'

Nhóm teen tụ tập dán mắt vào màn hình điện thoại. Chốc chốc lại có vài ba câu bình phẩm và cả những tiếng tặc lưỡi cùng những tràng cười, thì ra họ đang xem phim sex trên dế.

Con gai nghien... 'ay' hinh anh

Con gái nghiện... 'ấy'

Từ ngày sở hữu những lô ảnh nóng trong tay, L chẳng dám cho ai mượn điện thoại, cô ít nói hẳn, chỉ thấy mình là chính mình khi đến với những tấm ảnh nhạy cảm này.

Sex and the City len bia Marie Claire hinh anh

Sex and the City lên bìa Marie Claire

Sức nóng của Sex and the City vẫn chưa hề giảm nhiệt khi bốn người đẹp lại cùng xuất hiện lộng lẫy trên trang bìa Marie Claire.

Xem thêm