M

Xem Thủy Top 'Đi qua bóng tối' trên VTV1

Bộ phim truyền hình do đạo diễn Vũ Minh Trí thực hiện với sự tham gia của “cô gái có vòng ngực ngoại cỡ” sẽ khởi chiếu từ hôm nay, vào giờ vàng trên VTV1.

Xem Thủy Top ''Đi qua bóng tối'' trên VTV1

Bộ phim truyền hình do đạo diễn Vũ Minh Trí thực hiện với sự tham gia của “cô gái có vòng ngực ngoại cỡ” sẽ khởi chiếu từ hôm nay, vào giờ vàng trên VTV1.

Thủy Top sẽ

Thủy Top trong "Đi qua bóng tối"

Chuyện phim xoay quanh gia đình bà Nguyệt, phó giám đốc công ty Ánh Dương. Sau khi bà Nguyệt bị bắt giam vì tội tham nhũng, những biến cố đã xảy đến với gia đình bà. Tuyết, con gái 18 tuổi của bà bị bắt cóc, suýt nữa bị làm hại nhưng may mắn thoát thân. Sau đó, do có được chứng minh thư của người đã định hại mình là ông Nô, phố chủ tịch tỉnh, Tuyết liền nghĩ ra cách giúp mẹ.

Lời nhắn nhủ đến giới trẻ

Được chuyển thể từ kịch bản của nhà biên kịch Đặng Minh Châu, người đã thành công với phim tâm lý, Đi qua bóng tối là bộ phim khai thác tâm lý nhân vật với những mối quan hệ phức tạp và “nóng” với những vấn đề bức xúc trong xã hội, hiện đại: gia đình rạn nứt, chạy chức, tham ô.

Mặc dù đề tài tâm lý không phải là sở trường của đạo diễn Vũ Minh Trí, nhưng anh không cảm thấy khó khăn khi tham gia thực hiện bộ phim này. Tự nhận mình là người thích mạo hiểm, ưa khám phá, muốn thử sức ở tất cả mọi thể loại phim, Vũ Minh Trí chia sẻ: “Nếu không tự tin với những gì mình đã chọn thì tốt nhất không nên làm, đó là phương châm sống của tôi. Trong sáng tác lại càng không cần như vậy. Điều khó nhất với tôi là làm sao để khán giả đồng cảm được với nhân vật, chấp nhận được các tình tiết của câu chuyện. Để đạt được điều đó, đạo diễn cần rất “thuộc” nhân vật, cần khai thác tận cùng những diễn biến tâm lý, tìm ra những chi tiết, hoàn cảnh điển hình và có tính thuyết phục cao để nhân vật có điều kiện bộc lộ".

Thủy Top sẽ

Chạm đến những vấn đề nhức nhối trong xã hội, những việc tưởng như chỉ của người lớn nhưng Đi qua bóng tối lại muốn nhắn gửi nhiều điều với các bạn trẻ. “Tôi mong muốn họ sẽ nhìn nhận cuộc sống bằng con mắt nhân ái, bao dung hơn. Mong những bậc làm cha, làm mẹ sẽ luôn có ý thức hơn trong cuộc sống để xứng đáng làm tấm gương cho lớp trẻ soi vào”, đạo diễn Vũ Minh Trí nói.

Thủy Top lên phim

Đi qua bóng tối chắc chắn sẽ là một phim hút khách vì có sự tham gia của Thủy Top, một tên tuổi nổi như cồn với nhiều “đồn đại” trong giới trẻ và thế giới mạng. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô trên truyền hình.

Thủy Top vào vai Tuyết, 18 tuổi, xinh đẹp, học giỏi, lại được mệnh danh là Công chúa Bạch Tuyết nhưng lại có một cuộc đời sóng gió.

Thủy Top đến với phim cũng rất bất ngờ. Cuộc tìm kiếm diễn viên đảm nhận vai Tuyết mất khá nhiều thời gian của đoàn phim. Gần một tháng, đoàn phim vẫn không thể tìm ra gương mặt thích hợp. Thời gian bấm máy từng bị hoãn lại nhiều lần cho đến khi đoàn phim tìm được Thủy Top. Với ngoại hình khá “bốc lửa”, ban đầu Thủy Top đã khiến những thành phần chính trong đoàn phim không khỏi e ngại…

Thủy Top sẽ

Đạo diễn Vũ Minh Trí cho biết “trong 3 tháng tuyển diễn viên, Tuyết là nhân vật khiến tôi thấy khó khăn nhất, nhân vật phải có đôi mắt đẹp và khi lên hình phải thật “trong”… Cuối cùng, Thủy Top – một “hot girl” xinh đẹp được chọn vào vai diễn này. Thế nhưng nhiều người nghĩ rằng tôi chọn Thủy Top chỉ vì ngoại hình. Sự thực không phải vậy, tôi căn cứ vào tính cách nhân vật để chọn diễn viên”.

Khi chọn Thủy Top, nhiều người đã cho rằng Vũ Minh Trí thật liều lĩnh… thế nhưng, đạo diễn vẫn rất tự tin: “Thật sự tôi liều hay không có lẽ phải chờ phản hồi của khán giả”.

Vai nữ chính: Thủy Top (tên thật Huỳnh Minh Thủy, sinh năm 1989) – cô gái nổi danh trên mạng với biệt danh “cô gái có vòng ngực ngoại cỡ”. Gần đây cô còn được biết nhiều bởi liên quan đến scandal chuyện tình cảm của Quang Hải – Hải Yến. Ngoài ra, Thủy Top còn là một stylist thời trang, đại sứ của game online, thành viên chương trình truyền hình thực tế “72 giờ thử thách sức bền”.

Theo Thanh Niên

Theo Thanh Niên

Bình luận

Tin tức mới nhất Thủy Top