Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Video chàng trai tay không leo tháp Eiffel

Để tránh bị an ninh phát hiện, James Kingston leo lên tháp Eiffel lúc 1h sáng. Sau nhiều lần chơi trò "trốn tìm" với an ninh, anh leo trở xuống vào 9h sáng và lập tức bị bắt.

Theo chia sẻ của James, anh muốn leo lên ngọn tháp nổi tiếng này từ lâu. Ban đầu anh và nhiếp ảnh gia Esty Tomas định mua vé tham quan tháp, sau đó tìm cách trèo ra ngoài phía cầu thang. Tuy nhiên do an ninh nghiêm ngặt, có quá đông du khách, họ hủy kế hoạch này.
Tay không leo tháp Eiffel Để tránh bị an ninh phát hiện, James Kingston leo lên tháp Eiffel lúc 1h sáng. Sau nhiều lần chơi trò "trốn tìm" với an ninh, anh leo trở xuống lúc 9h sáng và lập tức bị bắt.

Sau đó, họ quyết định trèo lên tháp từ dưới mặt đất "để xem chuyện gì sẽ xảy ra". Để tránh bị an ninh phát hiện, họ trèo lên tháp vào lúc 1h sáng bằng tay không và hoàn toàn không có thiết bị bảo hộ. James trèo, còn Esty quay phim.

Nhờ bóng đêm, họ leo được lên bậc trên cùng của tháp, nhưng do tò mò muốn xem bên trong có gì, James mở cửa và gây tiếng động.

An ninh lập tức truy tìm nhưng anh và Esty nhanh chân ẩu náu nên không bị phát hiện. Đến 9h sáng họ leo xuống và bị bắt.

Video chang trai tay khong leo thap Eiffel hinh anh 1
Hình ảnh tháp Eiffel từ video chuyến leo mạo hiểm của James Kingston.

Sau 6 giờ đồng hồ bị tạm giữ, hai người được thả với điều kiện phải cam kết không leo tháp trong 3 năm. "Chiến lợi phẩm" của họ - video về chuyến leo tháp - được đăng lên YouTube ngày 8/11, đến nay thu hút hơn nửa triệu lượt xem, cùng gần 1.000 bình luận.

Video cho người xem một góc nhìn khác về Paris, tháp Eiffel... và về lòng dũng cảm của James - chàng trai từng là người sợ độ cao.

Trào lưu nhảy dù từ độ cao 500 m hút giới trẻ Hà thành

"Khi chuẩn bị rời cửa máy bay, gió thổi mạnh, nhìn xuống dưới toàn bộ cơ thể chạm vào mây nên chân tay mình tê cứng lại vì sợ" - một bạn trẻ tâm sự.

http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/goc-anh/20151110/xem-video-tay-khong-leo-thap-eiffel/1000552.html

Theo T.Vy/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ