M

Xếp hàng chờ mua đồ giảm giá ở phố nhà giàu

Với chiêu giảm giá tới 50%, hoàn tiền 15 triệu, rút thăm trúng thưởng, một trung tâm thương mại ở quận 7 (TP HCM) đã thu hút hàng nghìn người đổ về mua sắm.

Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 1
Chương trình khuyến mại do Trung tâm thương mại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM tổ chức, với sự tham gia của 100 cửa hàng giảm giá đến 50% toàn bộ sản phẩm. 18h mới bắt đầu nhưng từ 10h, rất đông người đã xếp hàng chờ sẵn.
Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 2
Đến 17h, dòng người xếp hàng chật kín cả hành lang đi bộ.
Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 3
Tại các gian hàng, khách phải xếp hàng trật tự chờ hàng tiếng đồng hồ mới đến lượt vào mua. 
Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 4
Khách chật vật lấy số thứ tự. Anh Tuấn ở quận 7, cho biết, để lấy được số thứ tự vào mua hàng, anh cùng nhiều người phải chờ từ sớm.
Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 5
Gần 100 gian hàng của các thương hiệu đang kinh doanh tại trung tâm thương mại này cùng tham gia chương trình. Phần lớn là các nhãn hàng quần áo, giầy dép, túi xách, mỹ phẩm...
Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 6
Sau 18h, hầu hết các gian hàng đều chật kín khách. Chị Minh Thi ở quận 2, cho biết, những đôi giầy của một thương hiệu chị quen dùng có giá hơn 1 triệu đồng hiện được bán chưa đến 600.000 đồng. Tranh thủ giá rẻ, chị mua luôn cho cả nhà mỗi người một đôi. Ngoài ra, theo khách hàng này, mua nhiều sản phẩm còn để được hóa đơn có giá trị lớn tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng hoàn tiền, một nội dung nằm trong chương trình khuyến mại.
Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 7
Đôi giày thể thao 1,2 triệu đồng này được nhiều khách hàng mua với giá 730.000 đồng.
Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 8
Cũng có một số cửa hàng không có khách, do sản phẩm không được ưa chuộng, giá lại quá đắt.
Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 9
Đến 21h, tại khu vực sảnh chính, dòng người nối nhau xếp hàng dài đến tận cửa để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng sau khung giờ mua hàng đầu tiên.
Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 10
Bên trong, rất đông khách hào hứng tham gia phần rút thăm trúng thưởng.
Xep hang cho mua do giam gia o pho nha giau hinh anh 11
Một khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng cao nhất là cặp vé máy bay khứ hồi trị giá 50 triệu đồng. Anh này cho biết, quá bất ngờ về giá trị giải thưởng nhưng anh lại không biết đặt vé để bay đi đâu. "Có thể tôi sẽ chuyển nhượng lại cho ai có nhu cầu nếu ban tổ chức chương trình cho phép", khách hàng này chia sẻ.

Video xếp hàng chờ mua hàng giảm giá 

Xếp hàng chờ mua hàng giảm giá ở Sài Gòn Giảm giá 50%, hoàn tiền 15 triệu, giải thưởng 50 triệu đồng,là những chương trình khuyến mãi "khủng" đang thu hút hàng nghìn người tham gia tại một trung tâm thương mại, quận 7.

Cục hàng không yêu cầu các hãng bay bán vé giá thấp

Theo Cục Hàng không Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải), thời gian qua, giá nhiên liệu bay Jet A1 tiếp tục giảm đã giúp thị trường vận tải hàng không có nhiều thuận lợi.

 

Zen Nguyễn - Trương Khởi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm