Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xếp hàng trước gần một ngày để mua Galaxy Note 5 tại VN

Hàng trăm người dùng đã xếp hàng từ ngày hôm trước và qua đêm ngoài trời để được sở hữu sớm Galaxy Note 5 với giá ưu đãi tại Hà Nội và TP HCM.

Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 1 Trần Thiện Sang, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM, là người đầu tiên có mặt tại đây. Sang cho biết, anh đã đến từ 11 giờ trưa ngày 28/8 (hơn 24 tiếng trước giờ bán) để lấy được số thứ tự 001.
Sáng 29/8, Samsung chính thức mở bán Galaxy Note 5 tại Việt Nam. Trần Thiện Sang, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM, là người đầu tiên có mặt tại một showroom ở quận 7. Sang cho biết, anh đã đến từ 11h trưa 28/8 (23 tiếng trước giờ bán) để lấy được số thứ tự 001.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 2
Tương tự Sang, gần 100 người đã túc trực sẵn từ ngày hôm trước. Họ chuẩn bị sẵn thức ăn, nước uống để "trực chiến" nhiều giờ đồng hồ.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 3
Những người có mặt sớm được phát thẻ và các mẫu đăng ký mua máy. 
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 4
Một nhóm người dùng mang những chiếc Galaxy Note đời trước đến để được giảm 30% giá mua Galaxy Note 5. Theo Samsung, trong ngày đầu tiên mở bán, 200 khách hàng đến sớm nhất và đang sử dụng dòng Galaxy Note, bao gồm 100 ở Hà Nội và 100 ở TP HCM, sẽ được mua Note 5 với giá giảm 30%, tương đương hơn 5 triệu đồng.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 5 Tại Hà Nội, người đầu tiên đến xếp hàng mua Note 5 cũng được ghi nhận từ 11h trưa 28/8. Sau khi đội mưa chờ đợi, đến 3h sáng 29/8, Samsung bắt đầu phát phiếu cho 100 khách hàng đến sớm nhất. Tổng lượng người xếp hàng ở thời điểm đó lên tới hơn 150 người.
Tại Hà Nội, người đầu tiên đến xếp hàng mua Note 5 cũng được ghi nhận từ 11h trưa 28/8. Sau khi đội mưa chờ đợi, đến 3h sáng 29/8, 100 khách hàng đến sớm nhất lần lượt được nhân viên Samsung phát phiếu và số thứ tự để tiếp tục ngồi bên ngoài cửa hàng chờ đến giờ mở bán. Tổng lượng người xếp hàng ở thời điểm đó lên tới hơn 150 người.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 6 8h30, cửa hàng ở Hà Nội mở cửa. Nguyễn Hồng Quang - người xếp hàng từ 11h trưa 28/8 và có số thứ tự 001 cho biết, mức giảm giá hơn 5 triệu đồng - một số tiền lớn đối với sinh viên - là động lực khiến Quang  chờ đợi gần một ngày để được sở hữu Galaxy Note 5.
8h30, cửa hàng ở Hà Nội mở cửa. Nguyễn Hồng Quang - người xếp hàng từ 11h trưa 28/8 và có số thứ tự 001 cho biết, mức giảm giá hơn 5 triệu đồng - một số tiền lớn đối với sinh viên - là động lực khiến Quang chờ đợi gần một ngày để được sở hữu Galaxy Note 5.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 7
Cửa hàng tại TP HCM mở cửa muộn hơn, tuy nhiên nhân viên của Samsung đã chuẩn bị từ sớm, sẵn sàng tư vấn và bán hàng.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 8
Ngoài 200 người may mắn được mua Note 5 với giá ưu đãi tại Hà Nội và TP HCM, những khách hàng đặt trước ở các đại lý bán lẻ cũng đã được nhận máy trong sáng nay.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 9 Galaxy Note 5
So với năm ngoái, sự kiện mở bán Galaxy Note 5 được tổ chức trật tự dù thu hút đông khách hàng hơn. Sau khi được vào bên trong, khách vẫn phải xếp hàng đợi đến lượt.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 10
Nhiều người không giấu được sự hồ hởi khi lần đầu được cầm máy trên tay.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 11
Đến 11h, gần một tiếng sau khi mở bán Galaxy Note 5 tại TP HCM, số lượng khách đến mua máy vẫn còn rất đông.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 12
Sau khi làm thủ tục thanh toán, khách sẽ được mở hộp ngay tại quầy để kiểm tra sản phẩm.
Xep hang truoc gan mot ngay de mua Galaxy Note 5 tai VN hinh anh 13
Nhiều người chưa có ý định mua Galaxy Note 5 trong ngày đầu tiên cũng đến trải nghiệm sản phẩm. Nguyễn Huy Long, nhân viên văn phòng ở quận 5, TP HCM, cho biết anh khá ấn tượng về sản phẩm này, nhất là bút S-Pen và mặt lưng cong. Long cho biết sẽ mua máy sau vài ngày nữa. 
Đêm không ngủ của cả trăm người chờ Galaxy Note 5 Nhiều người dùng chờ mua chiếc smartphone mới từ Samsung cho biết, họ mong chờ model này và đến xếp hàng để sở hữu máy.

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ