M

Xét tuyển nguyện vọng 1 vào đại học chuẩn quốc tế

Trước xu hướng hội nhập, sở hữu bằng cấp của đại học uy tín cùng khả năng sử dụng ngoại ngữ linh hoạt, trang bị đầy đủ kỹ năng mềm sẽ nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên.

Với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM - UEF khẳng định uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục trong điều kiện tốt nhất.

Chương trình quốc tế, phương pháp hiện đại

Nắm giữ thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh tế tài chính, lần đầu tiên một chuẩn mực đào tạo mới được áp dụng tại UEF và liên tục cập nhật theo chương trình của các trường tiên tiến tại Anh - Mỹ.

UEF đã áp dụng thành công phương pháp giảng dạy tích cực, tạo cảm hứng trong từng môn học thông qua tương tác, làm việc nhóm, thảo luận, thuyết trình với sự hướng dẫn của giảng viên nhiều kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống.

Chương trình đào tạo của UEF đề cao tính tương tác.
Chương trình đào tạo của UEF đề cao tính tương tác.

Chương trình đào tạo của mỗi ngành là sự kết hợp giữa lý thuyết với học kỳ thực tế tại doanh nghiệp. Mỗi sinh viên UEF được tham gia học kỳ doanh nghiệp đối với môn học chuyên ngành thiết kế phù hợp cho từng cá nhân. Do vậy, sinh viên được tiếp nhận kiến thức vững chắc về phân tích, xây dựng chiến lược đầu tư, năng lực quản lý con người và tài chính; nhanh nhạy làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp để điều hành và ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học

Ngày nay, tiếng Anh là tiêu chí vàng để nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên. Chương trình tiếng Anh tiên tiến tại UEF thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng, đảm bảo 100% sinh viên hoàn thành có năng lực tốt, tự tin khởi nghiệp trong môi trường quốc tế.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học tại UEF.
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học tại UEF.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, những sinh viên chưa đạt yêu cầu được nhà trường hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học chính thức. Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh học tập trung trong năm nhất đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ tương đương IELTS 5.5, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Đặc biệt, với khả năng tiếng Anh lưu loát và chuyên môn giỏi, những sinh viên UEF mong muốn tiếp cận với môi trường học tập nước ngoài có cơ hội trải nghiệm 1-2 học kỳ tại các trường đại học quốc tế uy tín trên thế giới, được công nhận tương đương tín chỉ tại UEF. Với chương trình trao đổi sinh viên này, sinh viên có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn hoặc tiếp tục hoàn thiện chương trình đại học tại những đại học quốc tế. Đây là chiến lược giáo dục tiên tiến nhằm mang đến thành công tốt nhất cho sinh viên UEF khi bước vào nền kinh tế toàn cầu.

Hoàn thiện kỹ năng

Để kiến tạo nên một cá nhân toàn diện cả về nghề nghiệp và cuộc sống, việc học tập, rèn luyện tại UEF luôn diễn ra song hành. Ngoài việc học, sinh viên được rèn luyện với nhiều hoạt động sôi nổi trong các CLB sinh viên và giao lưu quốc tế.

Sinh viên UEF giao lưu quốc tế thường xuyên để rèn luyện kỹ năng và ngoại ngữ
Sinh viên UEF giao lưu quốc tế thường xuyên để rèn luyện kỹ năng và ngoại ngữ.

Sự nổi trội của UEF còn gắn liền với môi trường học hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, Wi-Fi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, khu giải trí tiện nghi, năng động.

Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nên sinh viên UEF luôn biết cách tạo sự nổi bật về kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo đóng góp thiết thực, hiệu quả vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. Năm nay, UEF xét tuyển nguyện vọng 1 theo kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển dựa vào học bạ THPT.

Với phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, UEF nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 từ ngày 1/8 đến 20/8. Riêng phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT, thí sinh dự thi cụm đại học chủ trì và cụm địa phương đều được tham gia xét tuyển. Điểm trung bình từng môn trong tổ hợp môn xét tuyển của 3 năm THPT từ 6 trở lên nếu xét vào ĐH và từ 5,5 trở lên nếu xét vào CĐ. Thời gian nhận hồ sơ từ 6/8 đến 25/8.

Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM – UEF

276-282 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 5422 5555

Hotline: 094 998 1717 

Website: www.uef.edu.vn

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục