M

Xin đểu không được, đâm hai người trọng thương

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận đang truy bắt nhóm thanh niên có hành vi đâm hai người trọng thương phải nhập viện.

Tối 9/9, khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận tiếp nhận cấp cứu Nguyễn Bá Duy (32 tuổi, ở thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn) và Nguyễn Thanh Minh (31 tuổi, ở xã Quảng Sơn, cùng huyện).

Theo bác sĩ bệnh viện, Duy bị nhiều vết đâm vào vùng lưng bụng gây thủng lá lách, phổi; còn Minh thì bị đâm thủng ruột. Cả hai đều được phẫu thuật, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, chiều 9/9, Duy và Minh đang hát karaoke tại quán Anh Thư (thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn) thì gặp một nhóm thanh niên bước vào xin tiền.

Nạn nhân Nguyễn Bá Duy đang được điều trị tại khoa cấp cứu ngoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận.
Nạn nhân Nguyễn Bá Duy đang được điều trị tại khoa cấp cứu ngoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận.

Duy và Minh không cho thì bất ngờ có một trong nhóm thanh niên này rút dao đâm Mình. Minh bỏ chạy ra ngoài. Duy cũng chạy theo nhưng đã bị đâm gục tại chỗ. Cả hai đều được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Chiều 10/9, bà Th. có đến khoa cấp cứu ngoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận thăm hỏi tình sức khỏe của Duy, Minh và có lời xin lỗi gia đình hai nạn nhân.

Bà Th. cho biết con bà tên là Hùng (25 tuổi, ở thôn Triệu Phong, xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn) có tham gia trong nhóm thanh niên đâm Duy, Minh trọng thương.

“Tôi sẽ liên lạc, vận động Hùng đến công an huyện trình diện”, bà Th. nói.

 • Ninh Thuận

  Ninh Thuận
  • Diện tích: 3.358,3 km²
  • Dân số: 569.000 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 6 huyện
  • Vùng: Duyên hải Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 0259
  • Biển số xe: 85

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150910/xin-deu-khong-duoc-dam-hai-nguoi-trong-thuong/966786.html

Theo Minh Trân/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ninh ThuậnVụ án