Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xin tư vấn đi từ Nha Trang ra Huế bằng xe máy

Mình và vợ đang lên kế hoach đi du lịch từ Nha Trang ra Huế bằng xe gắn máy, với kinh phí khoảng 10 triệu đồng.

Xin chào Zing.vn và các bạn đọc giả yêu thích du lịch. Mình tên là Toàn, mình với vợ mình đang lên kế hoach đi du lịch từ Nha trang ra Huế bằng xe gắn máy. Mình dự trù kinh phí cho chuyến đi khoảng 10 triệu đồng và đi trong 10 ngày. Mình không biết có đủ không và mình cũng chưa biết lên lịch trình đi như thế nào cho tiện đường. Mong các bạn tư vấn giúp vợ chồng mình. Cảm ơn các bạn. (Thiện Toàn)

Mời độc giả gửi câu trả lời cho bạn Thiện Toàn trong phần bình luận bên dưới. Nếu có câu hỏi cần giải đáp liên quan đến lĩnh vực du lịch, độc giả có thể gửi email về địa chỉ: toasoan@news.zing.vn.

Nên đi Nha Trang hay Đà Nẵng với 4 triệu đồng?

Chào các bạn. Nhóm mình định đi một trong hai nơi là Nha Trang hoặc Đà Nẵng với chi phí mỗi người khoảng 4 triệu đồng trong 4 ngày.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nước Kinh nghiệm du lịch Du lịch

8 san bay bo hoang dang so nhat the gioi hinh anh

8 sân bay bỏ hoang đáng sợ nhất thế giới

0 8

Rất nhiều sân bay trên thế giới bị bỏ hoang, chìm vào quên lãng. Dưới đây là 8 sân bay không còn được sử dụng, khiến nhiều người sợ hãi khi ghé thăm, theo thống kê của "The Sun".

Viet Nam co bao nhieu huyen dao? hinh anh

Việt Nam có bao nhiêu huyện đảo?

0 5 8

Với hơn 3.000 hòn đảo và đường bờ biển 3.260 km, Việt Nam có 28 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương giáp biển. Tuy nhiên, nước ta có bao nhiêu huyện đảo?