Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

XMXT Sài Gòn ra điều kiện để không bỏ giải

Bầu Thủy cho biết nếu sau khi khiếu nại, mức án trừ 4 điểm vẫn không thay đổi hoặc Ban kỷ luật không đưa ra được chứng cứ thuyết phục thì XMXT Sài Gòn sẽ bỏ giải.

Sau khi Ban kỷ luật ra quyết định trừ XMXT Sài Gòn 4 điểm vì thi đấu thiếu tích cực trong cuộc thư hùng với K.Kiên Giang, bầu Thủy đã tuyên bố sẽ không đá hai vòng cuối V.League 2013. Tuy nhiên, thực tế đội bóng Sài thành chỉ nói miệng chứ không có bất cứ văn bản nào gửi tới BTC giải, VPF và VFF.

Tới chiều nay (20/8), bầu Thủy bất ngờ đưa ra điều kiện để tiếp tục thi đấu. Theo đó, XMXT Sài Gòn sẽ chỉ tiếp tục đá nốt mùa giải 2013 nếu Ban giải quyết khiếu nại giảm án hoặc Ban kỷ luật thừa nhận sai lầm trong việc đưa ra chứng cứ để trừ XMXT Sài Gòn 4 điểm.

XMXT Sai Gon ra dieu kien de khong bo giai hinh anh 1
Bầu Thủy muốn XMXT Sài Gòn được giảm án hoặc Ban kỷ luật phải đưa ra chứng cứ xác đáng.

“Hiện tại công văn khiến nại đã được lãnh đạo đội bóng thống nhất, tuy nhiên do tôi đang bận đi công tác, nên chưa thể ký kết và gửi lên Ban giải quyết khiếu nại, Ban kỷ luật và VFF được. Dự kiến, sáng mai công văn khiến nại sẽ được CLB gửi tới các bộ phận có liên quan. Trước mắt, chúng tôi khiếu nại toàn bộ quyết định kỷ luật của Ban kỷ luật VFF, nếu như mức án vẫn không có gì thay đổi, XMXTSài Gòn sẽ cân nhắc khả năng nghỉ làm bóng đá và không tham dự V.League”, Chủ tịch Nguyễn Xuân Thủy cho biết.

“Chúng tôi không bán độ, không tiêu cực, vì tổn thất lực lượng nên thua K.Kiên Giang. Không có cơ sở và kết luật, tại sao Ban kỷ luật có thể trừ điểm và quy kết việc thi đấu thiếu tích cực được, đây là một bản án phí lý và thiếu thực tế, thiếu cơ sở, trước mắt chúng tôi tôn trọng giải đấu và làm đơn khiếu nại, nếu mọi việc không thay đổi, chắc chắn CLB sẽ nghỉ không tham dự giải nữa”.

Hiện tại, XMXT Sài Gòn vẫn chuẩn bị cho trận đấu với HAGL. Dự kiến, HLV Trần Tiến Đại sẽ  bay từ TP.HCM lên Plieku vào ngày thứ bảy (24/8).

Lâm Thỏa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao

CLB Ha Noi 1-0 HAGL: Quang Hai choi noi bat hinh anh

CLB Hà Nội 1-0 HAGL: Quang Hải chơi nổi bật

0 1

Ngay phút thứ 3, Pape Omar đã mở tỷ số sớm cho CLB Hà Nội từ đường tạt bóng như đặt của Văn Quyết bên cánh trái. Đội chủ nhà đang cho thấy sự vượt trội so với HAGL.