M

Xóa sổ sòng bạc trong căn biệt thự lúc nửa đêm

Rạng sáng 19/11, Phòng CSHS Công an tỉnh Cà Mau, đột kích triệt xóa một sòng bạc trong căn biệt thự do bà Lê Thị Xiếu (55 tuổi, ngụ ấp Lộ Xe, xã Phú Hưng, huyện Cái Nước), làm chủ.

Qua công tác nắm tình hình, lực lượng công an xác định đây là một sòng bạc quy mô và được canh gác cẩn thận. Vào lúc 0h30 cùng ngày, các trinh sát Phòng CSHS bất ngờ tiếp cận, đột kích vào căn biệt thự trên. 

Phát hiện lực lượng công an, các con bạc tìm cách tháo chạy. Tuy nhiên, nhiều mũi trinh sát đã tiếp cận, bắt quả tang toàn bộ.

Có 31 người liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc bị tạm giữ; trong đó một nửa là nữ. Kiểm tra tại chiếu bạc và trên người các nghi phạm, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 72 triệu đồng, 19 bộ bài 52 lá, 33 điện thoại, 7 môtô cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Tụ điểm trên được tổ chức rất chặt chẽ, các con bạc tham gia đến từ nhiều địa phương trong tỉnh. Đây có thể xem là một trong những sòng bạc lớn bị triệt xóa trong năm 2017. 

Các con bạc, cùng tang vật được chuyển về cơ quan cảnh sát điều tra Công an Cà Mau để điều tra, mở rộng.

 • Cà Mau

  Cà Mau

  Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi "Cà Mau" xuất phát từ tiếng Khmer "Tưk Kha-mau", có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.

  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Xoa-so-song-bac-trong-can-biet-thu-luc-nua-dem-467113/

Theo Hoàng Giang/Công An Nhân Dân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà MauVụ án