M

Xperia C5 Ultra lộ giá bán hơn 400 USD

Xperia C5 Ultra sẽ lên kệ tại thị trường Hong Kong với giá tương đương 425 USD từ ngày 14/8.

Sony Hong Kong vừa niêm yết giá bán của chiếc C5 Ultra ở mức 3.298 HKD, tương đương 425 USD. Trang này cũng xác nhận, máy sẽ lên kệ ngày 14/8.

Mức giá nói trên được xem là hợp lý với một sản phẩm như C5 Ultra. Tuy nhiên, Hong Kong luôn là thị trường có giá rẻ nhất cho các mẫu Xperia từ Sony. Do đó, nhiều khả năng máy sẽ có giá cao hơn đôi chút tại một số thị trường khác.

Xperia C5 Ultra lo gia ban hon 400 USD hinh anh 1
Xperia C5 Ultra sẽ lên kệ giữa tháng 8. Ảnh: Hi-tech@mail.

Xperia C5 Ultra (cùng với bản Dual SIM) hiện là smartphone có viền mỏng nhất của Sony. Nó cũng vượt qua Xperia ZL để trở thành smartphone có tỉ lệ hiển thị mặt trước cao nhất (75,93% so với 74,97%).

Thuộc dòng C chuyên chụp ảnh tự sướng, Xperia C5 Ultra sở hữu camera trước độ phân giải 13 megapixel với tính năng chụp PROselfie. Thiết bị này cũng có đèn Flash LED ở mặt trước để chụp trong điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, đây là đèn flash vuông, thay vì dạng tròn truyền thống. Sony cho biết cách thiết kế này giúp khung hình sáng hơn khi chụp. Camera này dùng ống 22mm góc rộng 88 độ.

Sở hữu màn hình 6 inch với thiết kế gần như không viền, Sony Xperia C5 Ultra còn có thêm chế độ sử dụng bằng một tay. Trượt nhẹ màn hình, máy sẽ trở về chế độ “mini mode” với khung hình 4 inch.

Về cấu hình, sản phẩm này sở hữu chip MediaTek tốc độ 1,7 GHz, 8 nhân kèm đồ họa Mali T760-MP2, RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ trong 16 GB (9,5 GB trống) và pin 2.930 mAh dùng trong 2 ngày.

Theo một số thông tin gần đây, Xperia C5 Ultra sẽ sớm lên kệ tại Việt Nam. Giá bán của máy có thể sẽ lộ diện trong vài ngày tới. 

Sony ra mắt Xperia C5 Ultra không viền và M5 siêu mạnh

M5 sở hữu chip 8 nhân, RAM 3 GB, camera sau 21 megapixel với hệ thống lấy nét lai. Trong khi đó, C5 Ultra có viền siêu mỏng, màn hình lớn và pin 2 ngày sử dụng.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SonyĐiện thoại