M

Xử nghiêm vụ bí thư huyện liên quan tai nạn chết 3 người

"Quan điểm của tỉnh là xử lý nghiêm minh vụ việc, sai đâu, xử lý đến đó. Nếu quá trình điều tra xác định đủ điều kiện khởi tố, sẽ triển khai ngay”, 1 lãnh đạo tỉnh Cao Bằng nói.

3 người chết tại chỗ sau cú tông ôtô ngược chiều

Sau cú va chạm với xe gắn máy đi chiều ngược lại, ôtô văng lên cao, va mạnh vào cây. Vụ tai nạn làm 3 người đi xe gắn máy chết tại chỗ.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, chiều 4/2, các cơ quan chức năng của tỉnh Cao Bằng vào cuộc quyết liệt, sớm đưa ra hình thức xử lý vụ tai nạn nghiêm trọng làm 3 người chết liên quan Bí thư huyện Hà Quảng, Cao Bằng.

“Lãnh đạo tỉnh đang chờ kết quả của cơ quan điều tra, từ đó đưa ra kết luận mức xử lý, kỷ luật về mặt Đảng và chính quyền. Quan điểm của tỉnh là xử lý nghiêm minh vụ việc, sai đâu, xử lý đến đó. Nếu quá trình điều tra xác định đủ điều kiện khởi tố, sẽ triển khai ngay”, một lãnh đạo tỉnh Cao Bằng nói.

Xu nghiem vu bi thu huyen lien quan tai nan chet 3 nguoi hinh anh 1
Chiếc ô tô gây tai nạn tại hiện trường.

Trong một cuộc trao đổi với báo chí, thiếu tướng Bế Ngọc Báu, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho hay: Cơ quan điều tra đã mời ông Lãnh Đức Dũng, Bí thư huyện uỷ Hà Quảng (người ngồi trên xe ô tô biển số 11A-018.34 tông chết ba người dân ở Phù Ngọc, huyện Hà Quảng) đến làm việc, bước đầu ông này thừa nhận là người có liên quan và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi tai nạn xảy ra, ông Dũng tích cực khắc phục hậu quả. Cụ thể, gia đình ông Dũng đã đến nhà các nạn nhân xin lỗi vì sự cố đáng tiếc xảy ra. Trong mấy ngày diễn ra tang lễ, người nhà ông Dũng đến chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ  gia đình nạn nhân 100 triệu đồng.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, ôtô gây tai nạn là ông Dũng mượn của người bạn để lo việc hiếu của gia đình. Việc người này có liên đới trách nhiệm hay không, cơ quan điều tra sẽ điều tra, xử lý sau.

Bí thư Huyện ủy Hà Quảng lái xe làm 3 người chết

Chiều 3/2, Công an tỉnh Cao Bằng xác nhận, ông Lãnh Đức Dũng, Bí thư huyện Hà Quảng là người trực tiếp lái ô tô gây ra vụ tai nạn làm ba người chết vào trưa 30/1 tại huyện này.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/xu-nghiem-vu-bi-thu-huyen-lien-quan-tai-nan-chet-3-nguoi-819722.tpo

Theo Duy Chiến/Tiền phong

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự