Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Xử tù 3 bà chủ mở 'dịch vụ nhạy cảm' ở Sài Gòn

Do làm ăn thua lỗ, 3 người phụ nữ tuyển nhiều tiếp viên nữ vào nhà hàng để kinh doanh "dịch vụ nhạy cảm".

Ngày 30/12, TAND TP HCM mở phiên sơ thẩm, tuyên Nguyễn Thị Ngọc Loan (39 tuổi, ngụ TP HCM) và Nguyễn Thị Nguyệt Lan (34 tuổi, quê Tiền Giang) cùng 10 tháng 10 ngày tù tội Môi giới mại dâm. Cùng tội danh này, Phạm Thị Hoa (33 tuổi, ngụ Tiền Giang) lĩnh án 10 tháng tù.

Theo cáo trạng, rạng sáng 15/10/2014, cơ quan chức năng TP HCM kiểm tra một khách sạn trên đường Thi Sách (phường Bến Nghé, quận 1), bắt quả tang 2 cô gái tên Phương và Thảo đang bán dâm cho 2 du khách Hàn Quốc với giá 2 triệu đồng/người.

Phương khai là nhân viên của nhà hàng Sinoba (đường Đông Du, quận 1) do Nguyễn Thị Ngọc Loan và Nguyễn Thị Nguyệt Lan góp vốn kinh doanh từ năm 2011. Đầu năm 2014, do làm ăn thua lỗ nên họ tuyển 7 - 10 tiếp viên nữ vào làm việc nhưng không được trả lương. Bà chủ cho nhân viên hưởng tiền "bo" và tiền bán dâm cho khách.

Thời gian hoạt động của quán từ 17h30 đến 2h ngày hôm sau dưới các hình thức kinh doanh bia, rượu và chơi bida. Nếu khách có nhu cầu thì tự thỏa thuận giá cả và địa điểm mua dâm với tiếp viên.

Tiếp viên chỉ được bán dâm cho khách là người nước ngoài. Đồng thời, phải dụ khách uống đủ 7 ly rượu giá 70.000/ly, nếu không đủ thì phải đóng cho Loan và Lan 500.000 đồng mới được đi bán dâm.

Giá mỗi lần "mây mưa" từ 50 - 100 USD (khoảng 1 – 2 triệu đồng). Loan và Lan khai nhận, từ 1/2014 đến khi bị phát hiện đã hưởng lợi hơn 255 triệu đồng từ việc môi giới mại dâm.

Cùng với tội danh Môi giới mại dâm, cơ quan chức năng xác định, năm 2001, Phạm Thị Hoa mở kinh doanh bia, rượu và bida cho khách nước ngoài. Tháng 4/2014, do làm ăn thua lỗ nên Hoa chuyển qua kinh doanh dịch vụ "nhạy cảm" như Loan và Lan.

Hoa tuyển 7 - 10 tiếp viên nữ nhưng không trả lương cho họ. Nhân viên ở đây chỉ được hưởng tiền "bo" và tiền bán dâm. Tiếp viên phải đóng cho Hoa 600.000 mỗi lần đi bán dâm cho khách, giá bán dâm tương tự như nhà hàng của Loan và Lan.

Hoa bị cáo buộc thu lợi từ gần 200 triệu từ việc kinh doanh thân xác tiếp viên trong quán.

100 cảnh sát phá tụ điểm mại dâm phục vụ khách Tây ở Sài Gòn

Các cô gái không cần đẹp nhưng phải biết nói tiếng Anh. Để được đi với họ, khách Tây phải uống bia, rượu và trả 100 USD cho mỗi lần... xung trận.

 

Khắc Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình Pháp luật

Ong Dinh La Thang tiep tuc bi khoi to hinh anh

Ông Đinh La Thăng tiếp tục bị khởi tố

Ông Đinh La Thăng và nguyên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là những người tiếp theo bị khởi tố khi Bộ Công an điều tra vụ án Ethanol Phú Thọ.

Truy to nu le tan moi gioi mai dam cho khach hinh anh

Truy tố nữ lễ tân môi giới mại dâm cho khách

Nữ lễ tân ra giá 500.000 đồng khi khách có nhu cầu mua dâm. Mỗi lần phục vụ khách, gái bán dâm chỉ nhận được 150.000 đồng, số còn lại nữ lê tân đưa cho con chủ nhà nghỉ.