Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

5 năm tù cho gã chồng đốt vợ vì bị từ chối ngủ chung

Do bực vì gọi mà vợ không vào ngủ, Danh Sông bực tức đã lấy xăng trong xe máy mang vào buồng tạt lên vùng đầu, ngực chị Kha rồi dùng quẹt gas bật lửa đốt.

Hội đồng xét xử phiên sơ thẩm TAND tỉnh Hậu Giang vừa tuyên phạt Danh Sông (32 tuổi, trú ấp 4, xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) 5 năm 6 tháng tù về tội Giết người.

Nạn nhân của Danh Sông không ai khác chính là vợ mình - Thị Kha.

Theo cáo trạng, khoảng 20h30 ngày 8/3, sau khi uống rượu về nhà Danh Sông giăng mùng trên bộ ván nhà trước để ngủ. Lúc này, vợ của Danh Sông là Thị Kha và con trai đang ngủ trong buồng.

Danh Sông kêu Thị Kha ra ngủ chung nhưng người phụ nữ này không đồng ý.

5 nam tu cho ga chong dot vo vi bi tu choi ngu chung hinh anh 1
Bị cáo Danh Sông đứng trước vành móng ngựa.

Danh Sông bực tức đã lấy xăng trong xe máy vào can, mang vào buồng tạt lên vùng đầu, ngực Thị Kha rồi dùng quẹt gas bật lửa đốt.

Con của nạn nhân chạy ra trước nhà kêu cứu, Thị Kha chạy ra ngoài nhảy xuống mương gần nhà để dập lửa, sau đó được mọi người đưa đến bệnh viện điều trị, đến ngày 17/4 xuất viện. Sự việc được trình báo chính quyền địa phương.

Đối với Danh Sông sau khi dùng xăng đốt Thị Kha thì bỏ chạy ra ruộng trốn, rồi điện thoại cho cậu ruột là Danh Hùng (ở huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) qua rước về nhà Danh Hùng.

Tại đây, Danh Sông kể cho Danh Hùng nghe sự việc, ông Hùng khuyên Danh Sông ra đầu thú.

Ngày 10/3, ông Hùng chở Danh Sông đến Công an xã Xà Phiên đầu thú. Theo kết luận tỷ lệ thương tích của cơ quan chức năng Thị Kha bị 75%. Danh Sông bị bắt tạm giam ngày 23/6 cho đến nay.

Bắt người chồng dùng xăng đốt vợ

Gọi vợ và con ra ngoài ngủ chung nhưng không được, Sông đã nhẫn tâm tạt xăng vào người vợ rồi châm lửa đốt.


http://www.baohaugiang.com.vn/newsdetails/1D3FE185B0F/Xu_vu_dot_vo_vi_khong_chiu_ngu_chung.aspx

Theo Phi Yến/Báo Hậu Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật