Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Xuân Bắc hay bị vợ mắng vì về nhà muộn

Con trai danh hài vô tình tiết lộ, anh hay bị vợ mắng vì về nhà muộn và những lúc đó, anh chỉ biết thể hiện thái độ hối lỗi và khẳng định "rút kinh nghiệm rồi".

Xuan Bac hay bi vo mang vi ve nha muon hinh anh 1
Trong tập 15 Bố ơi, mình đi đâu thế?, các cặp bố con phải hoàn thành nhiệm vụ mà họ nhận được sau buổi phỏng vấn xin việc trước đó. Diễn viên Mạnh Trường và con gái hóa trang thành hoạt náo viên chụp ảnh
Mạnh Trường và con gái làm hoạt náo viên chụp ảnh Diễn viên phim "Cảnh sát hình sự" và con gái trải nghiệm công việc của hoạt náo viên chụp ảnh trong thử thách tại Vinpearl.
Xuan Bac hay bi vo mang vi ve nha muon hinh anh 2
Trong khi đó, Minh Khang và con gái lần đầu làm quen với công việc của người phục vụ bàn.
Xuan Bac hay bi vo mang vi ve nha muon hinh anh 3
Totti hào hứng cùng bố thực hiện nhiệm vụ của người vận chuyển hành lý trong khách san. Với thái độ chuyên nghiệp và dễ mến, con trai của doanh nhân Đỗ Minh được nhiều người khen ngợi.
Totti được khen vì hoàn thành tốt công việc Con trai của doanh nhân Đỗ Minh được khen ngợi khi làm nhân viên phục vụ hành lý trong khách sạn.
Xuan Bac hay bi vo mang vi ve nha muon hinh anh 4
Bé Bi có mong muốn trở thành nhân viên hướng dẫn làm việc trong khu vực thủy cung. Tuy nhiên, cuối cùng bé và bố Xuân Bắc lại phải nhận nhiệm vụ phục vụ trong bếp. Dù có chút thất vọng nhưng cậu bé 5 tuổi vẫn cố gắng hoàn thành công việc. Sau thời gian làm việc vất vả, bố con diễn viên hài Gặp nhau cuối tuần có những giây phút thật xúc động khi dùng những món ăn mà họ tự tay chế biến.
Bữa ăn ngọt ngào của bố con Xuân Bắc Những giây phút xúc động, chứa chan tình phụ tử của bố con diễn viên hài Xuân Bắc trong tập 15 Bố ơi, mình đi đâu thế?
Xuan Bac hay bi vo mang vi ve nha muon hinh anh 5
Các ông bố cùng phối hợp trong thử thách bán hàng ăn. Xuân Bắc kêu gọi được rất nhiều người mua hàng nhờ tài ăn nói và khả năng pha trò.
Xuan Bac hay bi vo mang vi ve nha muon hinh anh 6
Những trải nghiệm thú vị của các cặp bố con trong tập 15 Bố ơi, mình đi đâu thế?
Các ông bố hợp tác bán hàng 4 ông bố trong chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế lần đầu tiên hợp sức bán hàng tại khu vui chơi giải trí Vinpearl.
Xuan Bac hay bi vo mang vi ve nha muon hinh anh 7
Sau một ngày làm việc vất vả, các cặp bố con có thời gian thư giãn bên bãi biển. Các bé hào hứng tham gia trò chơi kể những ưu điểm của bố mình.
Xuan Bac hay bi vo mang vi ve nha muon hinh anh 8
Bé Bi dành rất nhiều những lời khen cho bố Xuân Bắc như "đẹp trai", "hay giúp đỡ mọi người", "hay bế con",....Tuy nhiên, cậu bé đáng yêu vô tình tiết lộ, bố Xuân Bắc thường bị mẹ mắng vì hay về nhà muộn. Những lúc đó, anh thường tỏ ra hối lỗi và nói: "Rút kinh nghiệm rồi".
Xuân Bắc bị con trai tố "hay về nhà muộn" Những lúc đó, danh hài thường tỏ thái độ hối lỗi và nói: "Rút kinh nghiệm rồi".
Xuan Bac hay bi vo mang vi ve nha muon hinh anh 9
Suti tiết lộ: "Mỗi lần con bị mẹ mắng là bố mắng lại mẹ ngay". Các ông bố khác đều cho rằng, đây là hành động dũng cảm mà không ai trong số họ làm được. Những giây phút vui vẻ bên bãi biển khép lại tập 15 của Bố ơi, mình đi đâu thế. Tập 16 của chương trình được phát sóng vào lúc 12h ngày 26/9.

Mộc Lan

Ảnh: VFC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh