Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xuân Bắc như 'Người Nhện', Chi Pu bịt kín mít khi đi máy bay

Xuân Bắc, Chi Pu cùng nhiều sao Việt trang bị đầy đủ đồ dùng để phòng chống dịch Covid-19. Họ chia sẻ nhiều kinh nghiệm khi di chuyển bằng máy bay trong mùa dịch.

Xuan Bac nhu 'Nguoi Nhen', Chi Pu bit kin mit khi di may bay hinh anh 1 Untitled_1.jpg

Xuân Bắc mặc áo phao trùm kín từ người đến hết đầu kèm theo lớp kính đen. Thậm chí diễn viên dùng thêm hai lớp khẩu trang vải và đeo gang tay cao su, liên tục xịt nước sát khuẩn để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhiều khán giả hài hước bình luận "Xuân Bắc nhìn như Người Nhện". Nam diễn viên cho biết chiếc áo được anh mua từ lâu và khá dễ thở. Xuân Bắc cũng khuyên mọi người cẩn trọng, nâng cao tinh thần bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.

Xuan Bac nhu 'Nguoi Nhen', Chi Pu bit kin mit khi di may bay hinh anh 2 xuanbac.jpg

“Mùa dịch rất nguy hiểm. Chúng ta nên đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng”, anh chia sẻ. Xuân Bắc cũng tiết lộ về kế hoạch quyên góp phòng chống dịch: “Tôi theo từng bước và các chương trình ủng hộ của anh chị em đồng nghiệp cũng như Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Mỗi người có cách đóng góp riêng và vấn đề này khó đánh giá về giá trị nên tôi không muốn tiết lộ. Mọi sự ủng hộ đều đáng trân trọng”.

Xuan Bac nhu 'Nguoi Nhen', Chi Pu bit kin mit khi di may bay hinh anh 3 90019579_2514576748765420_1842835145179004928_o.jpg

Theo Chi Pu, việc trang bị trang phục bảo hộ giúp cô đảm bảo sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Khi di chuyển vào 19/3, nữ ca sĩ mặc đồ bảo hộ, bịt khẩu trang, đeo kính che kín người từ đầu tới chân. Cô tâm sự đây là một trải nghiệm khó quên trong đời. Trước đó, nữ ca sĩ quyên góp một tỷ đồng để lắp phòng cách ly áp lực âm và mua 5.000 trang phục bảo hộ.

Xuân Bắc chia sẻ kinh nghiệm phòng dịch với chiếc áo độc lạ Xuân Bắc chia sẻ video đi máy bay vào mùa dịch. Anh bịt kín bằng hai chiếc khẩu trang, áo có mũ, đeo găng tay và liên tục xịt sát khuẩn.

Khắc Hưng tiết lộ về 'Ghen Cô Vy' phiên bản tiếng Anh

Khắc Hưng cho biết anh và ê-kíp đang thực hiện phiên bản tiếng Anh cho "Ghen Cô Vy". Anh hy vọng sản phẩm được phát hành nhanh nhất có thể.

Noo Phước Thịnh ủng hộ 200 triệu đồng chống dịch

Sáng 23/3, ca sĩ Noo Phước Thịnh trực tiếp trao 300 triệu đồng. Trong đó, 200 triệu đồng được dùng để phòng chống dịch bệnh, số còn lại ủng hộ người dân miền Tây.

Covid-19 lan rộng trên thế giới

Cuu HLV U23 Thai Lan bi nu chu tich sa thai hinh anh

Cựu HLV U23 Thái Lan bị nữ chủ tịch sa thải

0 2

Ông Choketawee Promrut bất ngờ bị CLB Port chấm dứt hợp đồng trong giai đoạn Thai League tạm hoãn vì dịch Covid-19 nhưng nguyên nhân chưa thật sự rõ ràng.

Lan Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Covid-19 lan rộng trên thế giới

Cuu HLV U23 Thai Lan bi nu chu tich sa thai hinh anh

Cựu HLV U23 Thái Lan bị nữ chủ tịch sa thải

0 1 2

Ông Choketawee Promrut bất ngờ bị CLB Port chấm dứt hợp đồng trong giai đoạn Thai League tạm hoãn vì dịch Covid-19 nhưng nguyên nhân chưa thật sự rõ ràng.

‘Thoi chien’ cua kinh te Viet Nam hinh anh

‘Thời chiến’ của kinh tế Việt Nam

0 7 2

Dịch Covid-19 khiến kinh tế Việt Nam đối mặt với nhiều thách thức mang tính lịch sử. Bởi vậy, Chính phủ quyết tâm vực dậy bằng những giải pháp và cách làm mang tính "thời chiến".

Khu trung nha benh nhan Covid-19 gan phu Tay Ho hinh anh

Khử trùng nhà bệnh nhân Covid-19 gần phủ Tây Hồ

0 2 2

Bệnh nhân dương tính với Covid-19 số 187 được phát hiện tại Hà Nội có địa chỉ rất gần phủ Tây Hồ, nơi nhiều người dân từng chen chân đi lễ trước đó vài ngày.

Tu tap uong tra, danh co giua dich Covid-19 hinh anh

Tụ tập uống trà, đánh cờ giữa dịch Covid-19

0 17 1

Một số người dân ở Hà Nội vẫn ngồi đánh cờ, uống trà đá, đi dạo mà không đeo khẩu trang. Nhiều cửa hàng không thiết yếu vẫn mở cửa.