Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xuân Bắc tự nguyện nhận phạt để các con có đồ ăn

Khi đang ở trên đảo hoang, nam diễn viên hài quyết định vi phạm luật chơi của chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? để lấy đồ ăn về cho các con.

Xuan Bac tu nguyen nhan phat de cac con co do an hinh anh 1
Mở đầu tập 18 Bố ơi mình đi đâu thế? (phát sóng ngày 10/10), 4 cặp bố con tham gia một trò chơi đầy hào hứng.
Các cặp bố con vui vẻ tham gia trò chơi trên đảo 4 cặp bố con tham gia một trò chơi trên đảo Kim Cương trong tập 18 chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?
Xuan Bac tu nguyen nhan phat de cac con co do an hinh anh 2
Trong trò chơi này, bố con diễn viên Mạnh Trường - Chíp có vẻ như kém may mắn. Họ phải mát-xa cho bố con Xuân Bắc - Bi và bố con doanh nhân Đỗ Minh - Totti.
Bố con Mạnh Trường trổ tài mát-xa Bố con nam diễn viên phim "Cảnh sát hình sự" phải mát-xa cho bố con Totti trong tập 18 chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?
Xuan Bac tu nguyen nhan phat de cac con co do an hinh anh 3
Bố con doanh nhân Đỗ Minh - Totti do quay phải ô tự kỷ nên phải đứng dưới hố trong khoảng thời gian 5 phút. Các cặp bố con còn lại rất thích thú với điều này. Họ tổ chức nhảy múa ở phía trên. Trong khi bố Đỗ Minh tỏ ra khá vui vẻ và lạc quan cho rằng mình như đang được ngồi trong Nhà hát Lớn xem các nghệ sĩ biểu diễn thì Totti có vẻ không hài lòng. 
Xuan Bac tu nguyen nhan phat de cac con co do an hinh anh 4
Khoảnh khắc vui vẻ của các bé khi tham gia trò chơi trên đảo hoang.
Xuan Bac tu nguyen nhan phat de cac con co do an hinh anh 5
Các bé hào hứng chia sẻ cảm xúc sau khi trò chơi kết thúc. Như thường lệ, Bi là người lên tiếng đầu tiên. Cậu bé 5 tuổi chia sẻ niềm hạnh phúc khi tất cả các cặp bố con quyết định phá luật chơi để vui vẻ bên nhau. Sau đó, Bi còn chia sẻ một số suy nghĩ khác khiến bố Xuân Bắc phải khen ngợi cậu "có một bài diễn thuyết rất hay nhưng... không ai hiểu gì".
Xuan Bac tu nguyen nhan phat de cac con co do an hinh anh 6
Tiếp đó, các bé liên lạc với đất liền để xin viện trợ về đồ ăn. Lần này, các cặp bố con thống nhất xin đồ ăn đã nấu chín để đỡ mất công chế biến. Tuy nhiên, sau rất nhiều lần liên lạc, lời yêu cầu của họ vẫn không được đáp ứng.
Xuan Bac tu nguyen nhan phat de cac con co do an hinh anh 7
Quá sốt ruột, diễn viên Xuân Bắc tự ý bỏ đi kiếm đồ ăn được đựng sẵn trong một chiếc tủ gần đó. Như thế là vi phạm luật chơi do chương trình đề ra.
Xuan Bac tu nguyen nhan phat de cac con co do an hinh anh 8
Nam diễn viên hài chấp nhận hình phạt là phải đứng trong hố tự kỷ để 3 ông bố còn lại và các bé có đồ ăn. Tuy nhiên, có vẻ như sự hy sinh của Xuân Bắc chưa được chương trình chấp nhận. Họ vẫn chưa nhận được đồ ăn theo như yêu cầu trước đó. Hành trình chinh phục các thử thách tiếp theo của 4 cặp bố con trên đảo hoang được phát sóng 12h ngày 17/10.

Mộc Lan

Ảnh: VFC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh