M

Xuân Lan bất chấp dư luận khi làm giám khảo The Winner Is

Chân dài đình đám không quan tâm đến những lời soi mói bởi cô tin tưởng vào khả năng cảm nhận âm nhạc của bản thân và tiêu chí cuộc thi không quá nặng nề.

Live show 5 Tôi là người chiến thắng với bảng Học sinh – sinh viên 2 được truyền hình trực tiếp trên HTV7 lúc 21h tối 8/8. Xuân Lan lần đầu tiên đảm đương vị trí thủ lĩnh ghế nóng trong cuộc thi âm nhạc. 

Trên sàn catwalk, siêu mẫu Xuân Lan nổi tiếng với bước sải đầy tự tin, phong cách sành điệu, biểu cảm lạnh lùng. Làm giám khảo trong các cuộc thi tìm kiếm người mẫu, chân dài nổi tiếng bởi sự thẳng thắn. 

Xuân Lan

Xuân Lan là nghệ sĩ quen thuộc trong các chương trình của Đông Tây.

Lần đầu tiên nhận lời mời làm giám khảo ở The Winner Is, việc đá trái sân mang khiến Xuân Lan chịu nhiều áp lực. Nói về lý do nhận lời, siêu mẫu cá tính chia sẻ: “Ban tổ chức không phải trẻ con để giao trọng trách này cho một người không có khả năng. Tôi cũng đã có kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi tầm cỡ trước đó nên mới được họ chọn lựa.

Sau khi tìm hiểu format chương trình, tôi thấy giám khảo chính của Tôi là người chiến thắng không nhất thiết là ca sĩ chuyên nghiệp và không cần am hiểu về nhạc lý quá nhiều. Tôi sẽ chấm bằng cảm xúc của một người nghe. Thật ra, tôi đã tiếp xúc với nghệ thuật cũng 20 năm rồi nên tôi nghĩ mình sẽ làm tốt”.

Đó cũng là lý do giám khảo Vietnam’s Next Top Model sẽ không nhận xét kỹ về nhạc lý, cao độ, giọng trầm, bổng của thí sinh. Bà mẹ một con không ngại dư luận đánh giá về khả năng thẩm nhạc: “Số đông hoàn toàn có quyền đưa ra nhận xét trái chiều. Tôi sẽ chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Tôi tâm niệm rằng làm giám khảo phải công tâm. Tôi sẽ bình chọn cho những thí sinh có thực lực, có tiềm năng chứ không phải thí sinh tôi có cảm tình một cách chủ quan”. 

Trọng Quỳnh

Trọng Quỳnh là gương mặt nổi bật của bảng Học sinh - sinh viên 2.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, một thí sinh đã bỏ cuộc vì lý do cá nhân. Bảng thi Học sinh – sinh viên 2 chỉ có 6 thay và sẽ loại 2 thay vì 3 như trước. 

Gương mặt nổi bật - Trọng Quỳnh - nổi tiếng trong cộng đồng trẻ với nhiều vai trò: diễn viên, ca sĩ, người mẫu ảnh. Anh đã cho ra mắt 2 MV nhạc phim Cầu vồng không sắc có tên Người yêu dấu ơi!Bài tình ca cho anh. Bên cạnh đó, Trọng Quỳnh từng diễn xuất trong một số MV của các ca sĩ nổi tiếng và trong các dự án phim về đề tài đồng tính. Anh chọn liên khúc Dường như ta đã – Phép lạ để dự thi.

Đức Trung là sinh viên ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, chưa từng có kinh nghiệm thi ca hát. Anh sẽ thách thức Dòng thời gian – Những lời buồn.

Trong khi đó, Bích Trâm lựa chọn ca khúc All about that bass – Chênh vênh, Hải Vy thử sức với Tìm - Grenade. Khánh Long với Nơi tình yêu bắt đầu – Em sẽ là giấc mơ. Mỹ Hảo chọn: As long as you love me – Trong ánh mặt trời

Hoàng Tôn sẽ là khách mời trong đêm thi với sáng tác mới của Big Daddy: Nói với em. Ca sĩ Hoàng Bách trình diễn ca khúc Nhà là nơi.

Ngọc Nguyên

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc