M

Xuân Lan khoe sắc bên sao Trung Quốc ở thảm đỏ Thượng Hải

Góp mặt tại show diễn thu đông của Kelly Bùi với vai trò chỉ đạo catwalk, cựu siêu mẫu Việt có dịp gặp gỡ nữ diễn viên Trung Quốc - Ngô Hiểu Mẫn.

Xuan Lan khoe sac ben sao Trung Quoc o tham do Thuong Hai hinh anh 1
Chiều 9/4, show diễn của Kelly Bùi đã diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Thượng Hải thu đông. Góp mặt ở thảm đỏ sự kiện có nữ diễn viên Ngô Hiểu Mẫn - người từng góp mặt trong Đại chiến Xích Bích và nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh Trung Quốc. Cô tạo dáng bên cựu siêu mẫu Việt.
Xuan Lan khoe sac ben sao Trung Quoc o tham do Thuong Hai hinh anh 2
Vốn yêu thích nhà thiết kế Kelly Bùi khi xem bộ sưu tập mà cô trình làng ở Thượng Hải năm trước, Hiểu Mẫn đã góp mặt trong sự kiện thu đông năm nay. Nữ diễn viên cũng diện một bộ cánh nằm trong bộ sưu tập Sherlock Holmes của nhà thiết kế Việt. Cô chụp ảnh cùng Kelly Bùi (ngoài cùng bên trái) trên thảm đỏ.
Xuan Lan khoe sac ben sao Trung Quoc o tham do Thuong Hai hinh anh 3
Xuân Lan chụp ảnh cùng một mẫu Tây. Show diễn của Kelly Bùi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới mộ điệu khi trình diễn ở Thượng Hải.
Xuan Lan khoe sac ben sao Trung Quoc o tham do Thuong Hai hinh anh 4
Trước đó, Xuân Lan tất bật trong hậu trường với vai trò chỉ đạo catwalk. Cô giúp nữ diễn viên Ngô Hiểu Mẫn chỉnh sửa trang phục.
Xuan Lan khoe sac ben sao Trung Quoc o tham do Thuong Hai hinh anh 5
Cô chăm chút lại phần trang điểm của các người mẫu trước khi lên sàn diễn.
Xuan Lan khoe sac ben sao Trung Quoc o tham do Thuong Hai hinh anh 6
Xuân Lan là bạn thân lâu năm của Kelly Bùi. Cô luôn đồng hành cùng nhà thiết kế Việt tại các sự kiện thời trang trong và ngoài nước.
Xuan Lan khoe sac ben sao Trung Quoc o tham do Thuong Hai hinh anh 7
Cựu siêu mẫu Việt hướng dẫn dàn người mẫu sải bước catwalk. Show thu đông của Kelly Bùi quy tụ toàn người mẫu châu Âu, duy nhất Thuỳ Trang Next Top Model là người mẫu châu Á.
Xuan Lan khoe sac ben sao Trung Quoc o tham do Thuong Hai hinh anh 8
Vốn là người có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉ đạo catwalk cho rất nhiều show diễn lớn, cô không gặp khó khăn khi làm việc với các người mẫu quốc tế.
Xuan Lan khoe sac ben sao Trung Quoc o tham do Thuong Hai hinh anh 9
Thuỳ Trang ngoài vai trò người mẫu còn là trợ lý catwalk cho Xuân Lan.

Tường Huy

Ảnh: Kenji Nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang