Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xuân Lan, Minh Triệu chê Lý Quí Khánh thiếu chuyên nghiệp

Hai người mẫu tên tuổi lên tiếng về việc Lý Quí Khánh thiếu tôn trọng khi ngỏ lời mời diễn show diễn thời trang chỉ trước một ngày.

Tối 8/1, Lý Quí Khánh tổ chức show diễn thời trang riêng với sự góp mặt của nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu và nghệ sĩ nổi tiếng. Trước ngày diễn ra show, nhà thiết kế ngỏ ý mời Xuân Lan và Minh Triệu trình diễn. Tuy nhiên, hai người mẫu đã không xuất hiện trong show.

Sau đó, Xuân Lan đã đăng tải dòng trạng thái không hài lòng về việc nhà thiết kế thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Cụ thể, cựu người mẫu nhận được phía Lý Quí Khánh mời trình diễn một thiết kế đặc biệt trong bộ sưu tập với vị trí quan trọng. Tuy nhiên, sát ngày diễn Xuân Lan không nhận được thiệp mời, cũng như ê-kíp đã nhờ học trò cũ của cô quản lý lịch tập như một người mẫu bình thường. 

Xuân Lan cho hay cô cảm thấy bản thân bị đặt sai vị trí, không nhận được sự tôn trọng.

Cô để lại bình luận trên trang cá nhân: "Chị thì không đi diễn nữa. Được mời làm khách trình diễn bộ trang phục gây bất ngờ. Chị trở thành người mẫu. Học trò chị thành chỉ đạo và quản lý. Chị hoang mang quá. Chị nghĩ không có ai sai, chỉ vì mong muốn của người này không phù hợp với người kia. Tuy nhiên, cách giao tiếp trong nghề bắt buộc phải học. Có thứ tự lớn, nhỏ, trước và sau, vậy mới hợp lý và không gây buồn lòng đôi bên".

Xuan Lan, Minh Trieu che Ly Qui Khanh thieu chuyen nghiep hinh anh 1
Xuân Lan chia sẻ cảm xúc về vấn đề thiếu tôn trọng của NTK Lý Quí Khánh. 

Trước đó, Minh Triệu cũng nhận được lời mời từ ê-kíp của Lý Quí Khánh, nhưng chỉ trước một ngày diễn ra show. Ngoài ra, nhà thiết kế cũng không nhắn tin trực tiếp, mà phải thông qua một công ty tổ chức sự kiện. Minh Triệu cho hay sự việc như thế khiến cô cảm thấy bị thiếu tôn trọng so với vị trí bao năm gầy dựng.

Người mẫu Minh Triệu cũng để lại bình luận, bày tỏ sự bức xúc về câu chuyện giống với Xuân Lan trên trang cá nhân. Cô cứ nghĩ bản thân là người duy nhất cảm nhận sự thiếu tôn trọng từ phía Lý Quí Khánh. 

Cô nêu lên quan điểm riêng: "Sự việc diễn ra đến nay tôi vẫn chưa trực tiếp nói chuyện với Khánh, nhưng nếu đúng như lời bên ban tổ chức thì lỗi sai không chỉ từ họ mà là ở Khánh".

Chân dài cho rằng nếu nhà thiết kế thích mình họ phải có lời mời trước một tháng. Trong trường hợp quá bận vẫn có thể liên lạc trước 2 tuần, còn việc đề nghị xuất hiện trên sân khấu trước một ngày là sự thiếu tôn trọng. Đó là lý do Minh Triệu cân nhắc rất kỹ với những lời mời trình diễn trong show thời trang.

Zing.vn đã liên hệ trực tiếp với phía NTK Lý Quí Khánh để phản hồi sự việc. Tuy nhiên, anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời chính thức nào, vì phải lên máy bay sang nước ngoài để giải quyết chuyện riêng. 

Xuan Lan, Minh Trieu che Ly Qui Khanh thieu chuyen nghiep hinh anh 2
Minh Triệu cũng không hài lòng về lời mời hợp tác của NTK Lý Quí Khánh. 

Dàn người đẹp Việt chọn trang phục cầu kỳ tới dự show thời trang

Tham dự show thời trang tối 8/1 của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, nhiều người đẹp lựa chọn đầm dạ hội dài thướt tha, cồng kềnh.


Thiên Minh

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí

Ly Nhuoc Dong hoa than thanh hiep nu trong bo anh moi hinh anh

Lý Nhược Đồng hóa thân thành hiệp nữ trong bộ ảnh mới

0 1 2

Lý Nhược Đồng khoe vẻ đẹp thoát tục trong bộ ảnh mới. Thời gian gần đây, tên tuổi của nàng "Tiểu Long Nữ" đang hot trở lại khi tham gia bộ phim đam mỹ đình đám "Trần tình lệnh".