M

Xuân Lan thay Thanh Hằng, ngồi siêu xe chấm thi Next Top

Bộ tứ giám khảo quyền lực của Vietnam's Next Top Model 2014 thu hút mọi sự chú ý ở buổi casting tại Hà Nội khi bước ra từ chiếc Limousine 4 cửa sang trọng.

Xuan Lan thay Thanh Hang, ngoi sieu xe cham thi Next Top hinh anh 1

Thành phần ban giám khảo của Vietnam's Next To Model năm nay có khá nhiều thay đổi so với năm ngoái. Ngoài hai "người quen" là chuyên gia trang điểm Nam Trung và chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng đến từ Úc – Adam Williams, vị trí host được thay thế từ Thanh Hằng sang Xuân Lan. Năm nay, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng không ngồi ghế nóng. Vì thế vị giám khảo cuối cùng là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng.

Xem thêm tin: Thí sinh Next Top Model 2014 khoe hình xăm giữa đám đông   

Xuan Lan thay Thanh Hang, ngoi sieu xe cham thi Next Top hinh anh 2
Adam Williams ga lăng mở cửa xe, dắt tay siêu mẫu Xuân Lan để cô bước ra.
Xuan Lan thay Thanh Hang, ngoi sieu xe cham thi Next Top hinh anh 3
Diện bộ đầm màu đen phong cách sang trọng, Xuân Lan thật nổi bật trên thảm đỏ.
Xuan Lan thay Thanh Hang, ngoi sieu xe cham thi Next Top hinh anh 4
Đạo diễn catwalk của nhiều chương trình thời trang lớn trong nước chia sẻ, cô rất vui khi được quay lại với chương trình Next Top Model. Những cái nắm tay, sự chào đón nồng nhiệt của các thí sinh khiến Xuân Lan vô cùng hạnh phúc.
Xuan Lan thay Thanh Hang, ngoi sieu xe cham thi Next Top hinh anh 5
Các thí sinh chào đón bộ tứ giám khảo.
Xuan Lan thay Thanh Hang, ngoi sieu xe cham thi Next Top hinh anh 6
Giám khảo Adam Williams luôn nở nụ cười tươi để chào đón các thí sinh mới. Ở vòng casting năm ngoái, anh từng gây sốt với màn trình diễn catwak trên đôi giày cao gót và liên tục trêu ghẹo nhằm giảm bớt áp lực cho các thí sinh.
Xuan Lan thay Thanh Hang, ngoi sieu xe cham thi Next Top hinh anh 7
Xuân Lan nổi tiếng là vị giám khảo khó tính bởi vẻ ngoài lạnh lùng. Trước khi diễn ra buổi casting khu vực Hà Nội, ngoại trừ chuyên gia đào tạo catwak Adam, ban tổ chức không tiết lộ bất cứ thông tin nào về thành phần ban giám khảo. Việc Xuân Lan đảm nhận vai trò host cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi vị trí này vẫn được dự đoán thuộc về người mẫu Thanh Hằng. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, vì bận rộn với kế hoạch đóng phim, Kiều thị không thể tiếp tục công việc này.
Xuan Lan thay Thanh Hang, ngoi sieu xe cham thi Next Top hinh anh 8
Giám khảo Samuel Hoàng và Adam diện trang phục khá giống nhau. Samuel Hoàng là nhiếp ảnh gia thời trang có tiếng ở Hà Nội. Đây là lần đầu tiên anh giữ ghế nóng ở một chương trình lớn.

Hà Thu

Ảnh: Tuấn Mark

Bình luận

Tin tức mới nhất Ảnh đẹp