M

Xuân Mai tình tứ với anh chàng điển trai

Vừa về Việt Nam được ít ngày, giọng ca "Con cò bé bé" đã gây bất ngờ cho khán giả khi tung ra ca khúc song ca dễ thương "Chia đôi con đường" với nhạc sĩ trẻ sở hữu ngoại hình rất bắt mắt Lê Bá Vĩnh.

Xuân Mai tình tứ với anh chàng điển trai

Vừa về Việt Nam được ít ngày, giọng ca "Con cò bé bé" đã gây bất ngờ cho khán giả khi tung ra ca khúc song ca dễ thương "Chia đôi con đường" với nhạc sĩ trẻ sở hữu ngoại hình rất bắt mắt Lê Bá Vĩnh.

>> Chàng nhạc sĩ chuyên viết hit cho Đan Trường và Mr Đàm
>> Xuân Mai: 'Buồn vì showbiz Việt bây giờ loạn quá!'

Vốn là người yêu những sáng tác của Lê Bá Vĩnh như Ngôi sao bay, Thiên đường vắng, Thương thương thương, yêu yêu yêu, Hoa hồng tuyết hay Chia đôi con đường... được Đan Trường và Đăng Khôi thể hiện thành hit trước đây. Hoặc những ca khúc mang tính xã hội như Nhịp tim yêu thương được Đàm Vĩnh Hưng hát trong các chương trình gây quỹ từ thiện. Điều này đã thúc đẩy Xuân Mai đặt bài từ nhạc sĩ điển trai này và hy vọng sáng tác của anh sẽ giúp cô chinh phục khán giả trẻ.

Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 1

Xuân Mai và nhạc sĩ trẻ Lê Bá Vĩnh.

Nói về sự kết hợp mới mẻ này, Xuân Mai cho hay: “Tôi sống ở Mỹ nhưng thường xuyên lên mạng để nghe nhạc Việt. Ngoài những sáng tác của Khắc Việt mà tôi thường nghe thì những ca khúc của Lê Bá Vĩnh vốn được các bậc đàn anh như Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện thành công đã khiến tôi tò mò về nhạc sĩ trẻ này. Qua một người bạn, tôi có dịp làm quen với anh Vĩnh, và chúng tôi cảm thấy có nhiều điểm chung trong âm nhạc. Hai đứa bắt đầu nảy sinh ý định song ca bài Chia đôi con đường vì bài này rất phù hợp với giọng của tôi”.

Ca khúc Chia đôi con đường của Lê Bá Vĩnh từng được Cao Trung, Tần Khánh và diễn viên Phương Mai thể hiện thành công, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhưng không vì vậy mà Xuân Mai gặp áp lực. Cô chia sẻ bản thu âm này đã được mix để phù hợp với chất giọng của cả hai. Và để có được một bản nhạc ưng ý, cặp đôi đã phải thu âm lại không biết bao nhiêu lần.


 

Ca khúc Con đường chia đôi.

Bản thu âm cũng cho thấy giọng hát của Xuân Mai đã trưởng thành hơn 2 năm trước khá nhiều. Cô xử lý những nốt cao tinh tế và khéo léo hơn. Trong khi đó, nhạc sĩ Lê Bá Vĩnh từng tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, khoa Thanh nhạc. Anh vào Sài Gòn và nuôi mộng trở thanh một ca sĩ chuyên nghiệp. Anh làm rất nhiều nghề để tồn tại ở mảnh đất vốn nhiều đua chen.

Ngoài ra, Xuân Mai và Lê Bá Vĩnh đang lên kế hoạch quay MV cho ca khúc Chia đôi con đường trước khi Xuân Mai trở về Mỹ để tham gia một bộ phim điện ảnh vào giữa tháng 7 này. 

Chùm ảnh tình tứ của Xuân Mai và Lê Bá Vĩnh: 

 
Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 2
Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 3
Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 4
Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 5
Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 6
Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 7
Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 8
Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 9
Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 10
Xuan Mai tinh tu voi anh chang dien trai hinh anh 11

 Thanh Ngọc

Ảnh: Thành Luân

Theo Infonet.vn

 Thanh Ngọc

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc