M

Xuân Trường ghi 4 bàn từ sút phạt trên sân tập

Tiền vệ của Gangwon FC thể hiện khả năng đá phạt tuyệt vời với 4 lần đưa bóng vào lưới trong buổi tập chiều 16/7. Quang Hải cũng không kém cạnh với 3 lần thực hiên thành công.

Xuân Trường sút phạt đẹp mắt ghi bàn chiều 16/7 Xuân Trường rất lợi hại khi đứng trước những cú đá phạt trực tiếp ở cự ly chừng 20 m, thuận lợi cho chiếc chân phải của anh.
Xuan Truong ghi 4 ban tu sut phat tren san tap hinh anh 1
Chiều 16/7, HLV Hữu Thắng cho đội tập nhẹ để thả lỏng bởi U22 Việt Nam đã thi đấu nội bộ trước đó một ngày. Cuối buổi, ông cho các cầu thủ Xuân Trường, Văn Thanh, Duy Mạnh, Quang Hải và Công Phượng tập sút phạt trực tiếp.

Xuan Truong ghi 4 ban tu sut phat tren san tap hinh anh 2
Xuân Trường tỏ ra rất lợi hại ở những pha bóng chết như thế này. Anh có đến 4 pha sút phạt thành bàn - nhiều nhất trên sân. Những cú sút phạt của tiền vệ đang khoác áo Gangwon FC thường đi vào góc gần nhưng có lực mạnh và quỹ đạo khó đoán.
Xuan Truong ghi 4 ban tu sut phat tren san tap hinh anh 3
Sút phạt là một trong những kỹ năng tốt nhất của Xuân Trường. Trong quá khứ, anh đã ghi không ít siêu phẩm cho U19 Việt Nam, CLB HAGL, Gangwon. Thậm chí ở trận đá tập nội bộ chiều 15/7, Xuân Trường còn lập một siêu phẩm khác. Nếu khai thác tốt điều này, U22 Việt Nam sẽ có thêm một vũ khí lợi hại để giải quyết bế tắc ở vòng loại U23 châu Á.
Xuan Truong ghi 4 ban tu sut phat tren san tap hinh anh 4
Tiền vệ Quang Hải thường được ưu tiên thực hiện những pha đá phạt góc đồng thời cũng là chân sút phạt trực tiếp lợi hại. Chiều 16/7, cầu thủ của CLB Hà Nội 3 lần đưa bóng vào lưới.
Xuan Truong ghi 4 ban tu sut phat tren san tap hinh anh 5
Công Phượng cũng được tin tưởng để đá phạt trực tiếp. Tuy nhiên, anh thực hiện không tốt bằng Xuân Trường, Quang Hải.
Xuan Truong ghi 4 ban tu sut phat tren san tap hinh anh 6
Văn Thanh không thường xuyên tập sút phạt ở những đợt tập trung trước. Tuy nhiên lần này, anh được tin tưởng bởi mới đây đã ghi bàn vào lưới Thanh Hóa từ một pha đá phạt trực tiếp cho HAGL. Cầu thủ người Hải Dương có những cú sút với lực rất mạnh, gây nhiều khó khăn cho các thủ môn.

U22 Hàn Quốc cảnh giác trước U22 Việt Nam

Trước khi sang Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2018, HLV Jeong Jeong-yong của U22 Hàn Quốc đã áp dụng nhiều sơ đồ chiến thuật, để ứng phó với 3 đối thủ sẽ gặp trong bảng.

Nguyễn Đăng

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh