Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xuất hiện bản sao nữ của Kim Hyun Joong?

Gần đây, thành viên của nhóm nhạc electronica Vanilla Lucy đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ nhờ ngoại hình giống y hệt thủ lĩnh SS501 - Kim Huyn Joong.

Xuất hiện bản sao nữ của Kim Hyun Joong?

Gần đây, thành viên của nhóm nhạc electronica Vanilla Lucy đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ nhờ ngoại hình giống y hệt thủ lĩnh SS501 - Kim Huyn Joong.

Xuat hien ban sao nu cua Kim Hyun Joong? hinh anh 1 Xuất hiện bản sao nữ của Kim Hyun Joong?
Giọng ca Dae Hae của nhóm nhạc Vanilla Lucy được coi là bản sao nữ của nam ca sỹ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong

Sau khi nhóm nhạc Vanilla Lucy ra mắt hôm 14/5 vừa qua với ca khúc French Love trên chương trình âm nhạc Music Bank của đài KBS, nữ ca sỹ Dae Hae đã đăng một số bức ảnh “tự sướng” trên trang cá nhân. Chẳng bao lâu sau đó, các bức ảnh đã trở thành đề tài bán tán sôi nổi trong cộng đồng mạng vì sự giống nhau giữa Dae Hae và nam ca sỹ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong.

Xuat hien ban sao nu cua Kim Hyun Joong? hinh anh 2 Xuất hiện bản sao nữ của Kim Hyun Joong?
Trong bức ảnh này, khuôn mặt và mái tóc của Dae Hae khá giống Kim Hyun Joong lúc còn đóng bộ phim Boys Over Flowers

Phát biểu về những nét tương đồng trên khuôn mặt với đàn anh Kim Hyun Joong, Daehae nói: “Nhiều người thường nói tôi giống anh Hyun Joong của SS501 và Hee Chul của Super Junior. Là một cô gái, chẳng có gì hay ho khi bị so sánh với con trai. Tuy nhiên, vì hai đàn anh rất đẹp trai nên tôi cũng cảm thấy thật vinh dự khi giống họ. Một ngày nào đó, tôi thực sự muốn gặp anh Huyn Joong và Hee Chul”.

Xuat hien ban sao nu cua Kim Hyun Joong? hinh anh 3 Xuất hiện bản sao nữ của Kim Hyun Joong?
Những bức ảnh "tự sướng" được đăng trên trang cá nhân của Dae Hae đang thu hút sự chú ý trong cộng đồng mạng

“Nguyên nhân dẫn đến sự so sánh có thể bắt nguồn từ giọng hát của tôi. Tuy nhiên, mọi người luôn nhìn nhận tôi với tư cách là một cô gái bình thường. Nếu chơi với tôi, bạn sẽ biết sự thật rằng tôi là một cô gái khá phức tạp. Vì vậy, xin mọi người hãy nhìn nhận tốt đẹp về tôi”, nữ ca sỹ trẻ bổ sung thêm.

Hạnh Nhi

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo All

Bạn có thể quan tâm