M

Xuất hiện 'hậu duệ chân ngắn' của Quang Linh

Tiết mục của chàng trai 18 tuổi, Ngô Trung Quang, được các huấn luyện viên khen ngợi và dẫn đầu bình chọn.

Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 1
Live show 4 chương trình Thần tượng bolero với chủ đề “Bolero tiết tấu” lên sóng tối 21/4. Trong đêm thi này, mỗi tiết mục đều được dàn dựng khá công phu với dàn vũ công phụ họa. Thí sinh Trung Quang thể hiện liên khúc Tình có như không - Gặp nhau làm ngơ
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 2

Giám khảo Đan Trường khen học trò thể hiện rất tốt phần thi của mình. Phong cách biểu diễn trẻ trung cùng biểu cảm đáng yêu cũng giúp Trung Quang chinh phục khán giả khi trở thành thí sinh được bình chọn cao nhất. 


Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 3
Huấn luyện viên Quang Linh hài hước chia sẻ rằng anh rất thích giọng hát của Trung Quang và ví thí sinh này như “hậu duệ chân ngắn” của mình. 
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 4
Thí sinh nữ Yên Nhiên của đội Đan Trường thể hiện nhạc phẩm Ô mê ly của cố nhạc sĩ Văn Phụng. Anh Bo chia sẻ ban đầu chọn cho Yên Nhiên ca khúc khác. Sau đó, trong khi đi ăn, anh hỏi học trò có hát được bài Ô mê ly không, cô khẳng định hát được. 
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 5
Dù không phải bài hát lựa chọn lúc đầu, song Yên Nhiên thể hiện khá trọn vẹn. Giám khảo Đan Trường nhận xét học trò làm rất tốt ở phần chuyển từ giọng giả thanh sang giọng thật. 
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 6
Ở đội Quang Linh, Đình Phước tiếp tục khoe giọng hát tốt với ca khúc Thôi – một sáng tác của nhạc sĩ Y Vân. Tuy nhiên, giám khảo Cẩm Ly nhận xét anh nên mạnh dạn kết hợp vũ đạo để có tiết mục lôi cuốn hơn. 
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 7
Giám khảo Quang Linh ngay lập tức nhận lỗi về mình. Anh khen học trò hôm nay "lén" nhảy nhưng lại làm rất tốt. 
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 8
Phương Anh “lột xác” với ca khúc Tình yêu đến từ trong giã từ. Không có vũ đoàn hỗ trợ, nhưng màn vũ đạo quyến rũ của cô khiến giám khảo Cẩm Ly đặc biệt ấn tượng. 
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 9
Tạ Đình Nguyên của đội Cẩm Ly mang đến nhạc phẩm Tương tư nàng ca sĩ. "Chị Tư" nhận xét Đình Nguyên hát không tốt đoạn đầu vì tình trạng sức khỏe không tốt và cũng bị áp lực.
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 10
Màn trình diễn bùng nổ nhất đêm thuộc về thí sinh Cao Công Nghĩa với bài hát Đêm huyền diệu. Từ trang phục, cho đến biểu cảm, phong thái của cô đều lôi cuốn khán giả. 
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 11
Bốn huấn luyện viên đứng bật dậy nhún nhảy theo. Giám khảo Quang Linh nhận xét đêm nay là đêm của Công Nghĩa. 
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 12
Ở đội huấn luyện viên Quang Dũng, Mai Phương bị viêm phổi nặng và không thể tiếp tục tham gia chương trình, nên Minh Thảo là thí sinh duy nhất biểu diễn. Cô thể hiện nhạc phẩm Nếu có yêu tôi
Xuat hien 'hau due chan ngan' cua Quang Linh hinh anh 13
Minh Thảo là thí sinh có tỷ lệ bình chọn thấp nhất trong đêm live show 4. Tuy nhiên, vì Mai Phương dừng cuộc thi nên Minh Thảo vẫn giành quyền đi tiếp vào live show 5. 
 • Lê Quang Linh

  Lê Quang Linh

  Ca sĩ Quang Linh, tên thật là Lê Quang Linh sinh ra tại Quảng Trị, là một ca sĩ chuyên hát về dòng nhạc dân ca, đặc biệt là dòng nhạc Huế. Ngoài ra, anh còn hát nhạc trẻ cũng như nhạc đương đại. Quang Linh thành công với các ca khúc: Chim sáo ngày xưa, Ai ra xứ Huế, Yêu nhau ghét nhau, Ca dao em và tôi,...

  • Ngày sinh: 01/09/1965
  • Album: Chiều Xưa, Thằng Bờm, Xin Đừng Trách Đa Đa, Ca Dao Em Và Tôi, Huế Thương, Tóc Đuôi Gà,...

  FacebookZing Mp3

Hà Thu

Ảnh: Windy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quang LinhNhạc Việt