M

Xuất hiện nhóm trộm đi xe Camry sử dụng súng gây án

Nhóm nghi can sử dụng ôtô 4 chỗ, ăn mặc lịch sự đột nhập vào nhà người dân khá giả. Nếu bị phát hiện, chúng sử dụng súng tự chế bắn trả rồi tẩu thoát.

Từ ngày 29/12 đến nay, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh và huyện Đức Hòa, tỉnh Long An xảy ra 2 vụ Trộm cắp tài sản có thủ đoạn thực hiện giống nhau.

Theo đó nhóm ít nhất là 3 người có độ tuổi khoảng 20-30, ăn mặc lịch sự, quần tây hoặc quần jean áo sơ mi, đội nón kết.

Bọn chúng đi ôtô loại Vios hoặc Camry màu đen, mang biển Hà Nội (29A-5269 hoặc 29A-5265) đỗ trước biệt thự nhà nạn nhân. Sau đó, nhóm thanh niên trèo tường đột nhập, dùng công cụ cạy phá cửa để vào nhà tìm kiếm tài sản trộm cắp.

Khi đi trộm, chúng đeo khẩu trang, găng tay và mang kính trắng. Nếu bị phát hiện, các thanh niên dùng súng ổ quay tự chế tấn công lại để tẩu thoát.

Đây là nhóm tội phạm hoạt động rất chuyên nghiệp và manh động. Vì vậy, người dân có nhà ven đường cần cảnh giác và có giải pháp tự phòng ngừa như gắn camera, thiết bị báo trộm.

Thời gian này cận Tết người dân cũng cần lưu ý bảo vệ tài sản của mình khi đi mua sắm hay đi vắng nhà để tránh thiệt hại đáng tiếc xảy ra. Đề nghị ai phát hiện hoặc thấy ôtô có đặc điểm nêu trên xin báo ngay đến cơ quan công an gần nhất hoặc điện thoại trực tiếp đến số: 0918 227 254.

Bắt 6 thanh niên chuyên trộm cắp ở Sài Gòn

Băng nhóm gồm nhiều tên phân công nữ quái đứng ngoài cảnh giới rồi đột nhập vào hàng loạt nhà dân lấy trộm tài sản. Ngoài ra, băng này cũng thực hiện trót lọt 2 vụ cướp.


 • Tây Ninh

  Tây Ninh

  Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Campuchia, Thái Lan,… Đồng thời tỉnh có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tây Ninh từ thời xưa vốn là một vùng đất thuộc Thủy Chân Lạp, với tên gọi là Romdum Ray, có nghĩa là "Chuồng Voi" vì nơi đây chỉ có rừng rậm với thú dữ như cọp, voi, beo, rắn cư ngụ

  • Diện tích: 4.041,4 km²
  • Dân số: 1.118.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 8 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 276
  • Biển số xe: 70

http://cand.com.vn/ANTT/Xuat-hien-nhom-trom-di-xe-Camry-su-dung-sung-gay-an-378349/

Theo T.N/Công an nhân dân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tây NinhPháp luật