M

Xuất hiện 'swimming man' bơi giữa kênh Nhiêu Lộc Sài Gòn

Hành động kì quặc của nam thanh niên vào chiều 26/12 thu hút đông đảo sự chứng kiến của người dân Sài Gòn

Tối 26/12 trên một diễn đàn mạng tài khoản có tên Phong Tran, đã chia sẻ các hình ảnh về chàng trai bơi lội gần 1 tiếng ở kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, TP.HCM. Dân mạng gọi anh là "swimming man" giữa Sài Gòn.

Theo thông tin người đăng tải, lúc 17h30, ngày 26/12, một thanh niên khoảng 22 tuổi bỗng nhiên nhảy từ cầu Kiệu (quận Phú Nhuận) xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, dưới sự chứng kiến đông đảo của người dân xung quanh.

Xuat hien 'swimming man' boi giua kenh Nhieu Loc Sai Gon hinh anh 1
Chàng trai đứng trên cầu Kiệu nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Ảnh: Phong Tran.

Sau khi bơi được một đoạn, chàng trai hô to "Nhiêu Lộc sống rồi". Lúc này, trên bờ có một nhóm thả bảng hiệu phát sáng xuống. Thanh niên này đẩy bảng chữ rồi bơi dọc theo kênh Nhiêu Lộc. Hành động kì lạ của nam thanh niên khiến nhiều người tò mò, không rõ mục đích của anh. 

Xuat hien 'swimming man' boi giua kenh Nhieu Loc Sai Gon hinh anh 2
Chàng trai ôm bảng hiệu phát sáng bơi dọc kênh Nhiêu Lộc. Ảnh: Phong Trần.

Bơi được gần một tiếng, thanh niên này bơi đến khu vực nhà thi đấu Rạch Miễu (phường 2, quận Phú Nhuận) thì có vẻ kiệt sức, nhưng đã nhanh chóng lên bờ và mất tăm.

Một đồng chí trực ban công an quận Bình Thạnh xác nhận vụ việc trên là có thật, đây là hành động bộc phát của nam thanh niên trên. Hiện danh tính chàng trai này vẫn chưa được cộng đồng mạng tìm ra.

 

Thanh niên bơi ra Tháp Rùa: 'Bơi để chứng tỏ Hồ Gươm sạch'

Lê Hoàng Nam đang tạo nên cơn sóng dư luận vì hành động bơi ra Tháp Rùa.

Phan Trai Uc

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ