M

Xuất ngũ, Kim Nam Gil tiếp tục đắt show

Ngày 14/7 nam diễn viên có khuôn mặt lạnh lùng, nam tính sẽ kết thúc thời gian quân ngũ và có khả năng tham gia hai phim cùng lúc.

Xuất ngũ, Kim Nam Gil tiếp tục đắt show

Ngày 14/7 nam diễn viên có khuôn mặt lạnh lùng, nam tính sẽ kết thúc thời gian quân ngũ và có khả năng tham gia hai phim cùng lúc.

>> Những mỹ nam trở lại Kbiz sau kỳ quân ngũ
>> Những mỹ nam Hàn vẫn còn độc thân ở tuổi 40

 Xuat ngu, Kim Nam Gil tiep tuc dat show hinh anh 1

Lên đường nhập ngũ vào ngày 15/7/2010, Kim Nam Gil sẽ kết thúc kỳ huấn luyện và trở lại màn ảnh vào khoảng giữa tháng 7 năm nay. Dù chưa đến ngày xuất ngũ, nhưng phía quản lý của nam diễn viên này tiết lộ: "Có rất nhiều nhà làm phim đã tìm đến và ngỏ ý muốn cậu ấy xuất hiện trong tác phẩm mới của họ. Đây là một điều đáng vui cho cậu ấy". 

Sở dĩ Kim Nam Gil đắt show như vậy bởi anh đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong làng điện ảnh Hàn Quốc bằng những bộ phim ấn tượng như Khi mùa xuân đến, Nữ hoàng Seon Duk, Bad Guy...

 Xuat ngu, Kim Nam Gil tiep tuc dat show hinh anh 2

Sau thành công vang dội của The Secret Lovers (đài MBC), nam diễn viên có khuôn mặt lạnh lùng đã trở thành ứng cử viên sáng giá cho vai nam chính trong Jeon Woo Chi sẽ được phát sóng trên kênh KBS2 vào tháng 10.

The Secret Lovers là phim lịch sử nói về thời hậu duệ của Hong Gil Dong. Nhân vật nam chính bị vu oan giết chết sư phụ Hong Gil Dong và bị truy đuổi ở khắp nơi. Phim hứa hẹn sẽ mang đến những màn múa võ đẹp mắt cũng như những tình tiết hấp dẫn.

Ngay sau khi xuất ngũ ngày 14/7, Kim Nam Gil sẽ tham gia hoạt động tuyên truyền drama Bad Guy tại Nhật Bản. Nếu nhận lời tham gia Jeon Woo Chi, rất có khả năng anh sẽ đóng hai vai cùng lúc.

 Xuat ngu, Kim Nam Gil tiep tuc dat show hinh anh 3
 Xuat ngu, Kim Nam Gil tiep tuc dat show hinh anh 4
 Xuat ngu, Kim Nam Gil tiep tuc dat show hinh anh 5
 Xuat ngu, Kim Nam Gil tiep tuc dat show hinh anh 6
 Xuat ngu, Kim Nam Gil tiep tuc dat show hinh anh 7

Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh