M

Xưởng đồ gỗ bốc cháy dữ dội giữa trưa nắng gắt

Ngọn lửa xuất hiện và nhanh chóng bùng phát dữ dội, khiến toàn bộ đồ gỗ trong nhà xưởng ở TP Hải Dương bắt lửa.

Khoảng 11h trưa ngày 13/6, một nhà xưởng chứa đồ gỗ nằm trong Công ty Vận tải Xây dựng Thanh Hà (KCN Cẩm Thượng, Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Theo một số nhân chứng, ngay khi ngọn lửa bắt đầu xuất hiện, nhiều người đã hô hoán, chữa cháy nhưng không thể dập tắt đám cháy. Do nhà xưởng chứa nhiều gỗ nên bén lửa nhanh và ngọn lửa sau đó đã bùng lên dữ dội.

Xuong do go boc chay du doi giua trua nang gat hinh anh 1
Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội, do trong xưởng chứa đồ gỗ dễ cháy. Ảnh: TL.

Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN (Công an tỉnh Hải Dương) đã có mặt tại hiện trường khẩn trương tiến hành công tác cứu hỏa.

Theo đại tá Nguyễn Danh Thuy, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết, phòng đã huy động 7 xe gồm 5 xe chữa cháy, một xe chỉ huy và một xe tải cùng hàng chục chiến sĩ PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Xuong do go boc chay du doi giua trua nang gat hinh anh 2
Lực lượng chữa cháy vẫn đang tiếp tục tại hiện trường. Ảnh: TL.

Đến thời điểm 14h, lực lượng vẫn đang khẩn trương chữa cháy. Các chiến sỹ PCCC vẫn đang xử lý những đốm cháy còn âm ỉ.

Thiệt hại chưa được thống kê. • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

Thùy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm