Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Xưởng sản xuất nệm cháy rụi trong đêm

Sau khi nghe nhiều tiếng nổ lớn, người dân ở gần khu công nghiệp Bình Hòa (Châu Thành, An Giang) phát hiện lửa cháy dữ dội trong xưởng sản xuất nệm.

Khuya 27/10, hỏa hoạn xảy ra ở khu công nghiệp Bình Hòa (thuộc ấp Phú Hòa 2, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, An Giang) khiến xưởng sản xuất nệm của một doanh nghiệp gần như bị cháy rụi.

Xuong san xuat nem chay rui trong dem hinh anh 1
Hiện trường hỏa hoạn. Ảnh: D.K.

Theo người dân xung quanh khu công nghiệp, trước khi xảy ra cháy lúc 23h, họ nghe nhiều tiếng nổ lớn. Lửa sau đó bốc cao khoảng 10 m và bao trùm nhà xưởng của một công ty.

Gần nửa giờ sau, 4 xe chữa cháy với hàng chục lính cứu hỏa tiếp cận hiện trường để dập lửa và khống chế cháy lan. Nguyên nhân gây cháy và thiệt hại đang được nhà chức trách điều tra vào sáng 28/10.

Xuong san xuat nem chay rui trong dem hinh anh 2
Khu công nghiệp Bình Hòa (chấm đỏ) ở An Giang. Ảnh: Google Maps.

Xưởng bông vải, sợi 360 m2 cháy rụi trong đêm

Ngọn lửa bùng phát trong đêm và thiêu rụi kho chứa hàng, nhà xưởng rộng hơn 360 m2 của doanh nghiệp chuyên kinh doanh bông vải, sợi ở Thanh Hóa.Việt Tường - Khang Duy

Bạn có thể quan tâm

An Giang Thời sự

Ca voi dai 3 m chet sau 4 ngay mac can hinh anh

Cá voi dài 3 m chết sau 4 ngày mắc cạn

0 1

Người dân cùng các chuyên gia đã tích cực cứu hộ, đưa trở lại biển, tuy nhiên, con cá voi dài gần 3 m đã chết sau 4 ngày dạt vào bờ tại vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận).

3 thanh nien bi nuoc cuon mat tich khi tam thac hinh anh

3 thanh niên bị nước cuốn mất tích khi tắm thác

0

Nhóm thanh niên ở Gia Lai đến thác nước thuộc làng Mèo tắm thì 3 người bị nước cuốn mất tích. Chính quyền địa phương huy động gần 100 cán bộ cùng người dân tìm kiếm nạn nhân.