M

Y án kẻ làm 'chuyện người lớn' với thiếu nữ

Cơ quan chức năng xác định Tình đã nhiều lần rủ thiếu nữ 14 tuổi về phòng trọ của mình để làm "chuyện người lớn". Với hành vi trên, anh ta bị phạt 3 năm tù.

Ngày 19/10, TAND Hà Nội đưa Nguyễn Văn Tình (27 tuổi, ở huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) ra xử tội Giao cấu với trẻ em theo kháng cáo tăng nặng của gia đình bị hại. Sau nghị án, cấp phúc thẩm bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm.

Theo cáo buộc, Tình đã có vợ nhưng vẫn lên mạng kết bạn với nhiều người khác giới, trong đó có thiếu nữ tên Hồng (14 tuổi, đã thay đổi tên). Thấy Hồng xinh xắn, anh ta ngỏ lời yêu.

Ngày 28/3, sau khi gặp nhau tâm sự, người đàn ông có vợ rủ Hồng về phòng trọ để quan hệ tình dục. Cơ quan điều tra xác định Tình đã nhiều lần thực hiện hành vi này với thiếu nữ 14 tuổi.

Do đó, người đàn ông quê Phú Thọ bị TAND quận Hoàng Mai tuyên Tình 3 năm tù tội Giao cấu với trẻ em, bồi thường cho nạn nhân hơn 18 triệu đồng.

Không thấy bị cáo thực hiện nghĩa vụ trên, cha mẹ Hồng làm đơn kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt, tăng tiền bồi thường.

Có mặt tại phiên tòa phúc thẩm, kẻ giao cấu với nạn nhân nói đang ly thân vợ nên mới nảy sinh tình cảm với Hồng. Nói về việc không thực hiện nghĩa vụ bồi thường, Tình cho biết gia đình gặp khó khăn nên không có tiền.

Quan hệ với người yêu dưới 16 tuổi có phạm tội không?

Tôi (21 tuổi) và người yêu quen nhau ở một buổi tiệc sinh nhật, sau đó cả hai có quan hệ tình dục với nhau trên cơ sở tự nguyện. Cô ấy mới 15 tuổi, vậy tôi có phạm pháp hay không?

Ngọc Diệp

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình