Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ý Lan bật khóc khi sức khỏe của danh ca Thái Thanh đang rất yếu

Nữ danh ca không kìm được xúc động khi nói về sức khỏe của mẹ và cho biết thời điểm này vô cùng khó khăn với gia đình mình.

Tối 5/5, Ý Lan vừa thực hiện đêm nhạc chủ đề Ngày xưa Hoàng Thị tại phòng trà Nguyễn Ánh 9. Chị gửi tới khán giả các ca khúc nổi tiếng như Ngày xưa Hoàng Thị, Thuyền viễn xứ, Mộng dưới hoa, Kỷ niệm, Ngàn thu áo tím, Hoài Cảm, Em đến thăm anh một chiều mưa...

Những tình khúc đi cùng với thời gian đó đều được nhạc sĩ Nguyễn Quang hòa âm, phối khí mới hoàn toàn nên như được khoác tấm áo mới. Điều này khiến Ý Lan cho rằng sự mới mẻ tạo cảm hứng cho mình nhiều hơn khi đứng trên sân khấu.

Y Lan bat khoc khi suc khoe cua danh ca Thai Thanh dang rat yeu hinh anh 1
Ý Lan và chồng trên sân khấu. Ảnh: Minh Thư.

Đặc biệt, trong đêm nhạc, Ý Lan còn mời ông xã Anh Tuấn thể hiện hai ca khúc Ngậm ngùi Còn chút gì để nhớ. Anh còn tự tin hát sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 - Buồn ơi chào mi.

Nữ danh ca tiết lộ anh Tuấn Anh là kỹ sư nhưng xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bản thân anh từng hát trong ca đoàn trước đây. Vì thế vợ chồng chị luôn tìm được sự đồng cảm trong âm nhạc và cuộc sống.

Ý Lan cũng không quên thể hiện lại ca khúc gắn liền với tên tuổi của mẹ Thái Thanh như 5 năm rồi không gặp.

Chị xúc động cho biết: "Hiện sức khỏe của mẹ Thái Thanh rất yếu. Đây là giai đoạn khó khăn nhất với các anh chị em trong nhà".

Y Lan bat khoc khi suc khoe cua danh ca Thai Thanh dang rat yeu hinh anh 2
Ý Lan khóc khi nhắc tới mẹ. Ảnh: Minh Thư.

Chị chia sẻ vợ chồng mình chỉ kịp ở lại Sài Gòn trong vài ngày để thực hiện live show tại phòng trà Nguyễn Ánh 9. Sau đó, cả hai sẽ tranh thủ bay về Mỹ để lo cho sức khỏe của mẹ.

“Ý Lan sẽ trở lại với khán giả Sài Gòn đều đặn hàng tháng và sẽ hát tặng khán giả cho đến hơi thở cuối cùng", Ý Lan tâm tình.

Bích Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc