Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ý Lan, Mỹ Tâm kể góc khuất hậu trường trong 'Đời ca sĩ'

Những giọng ca đình đám của hải ngoại và Việt Nam cùng hội tụ trong live show “Đời ca sĩ”, ở đó họ sẽ kể khán giả nghe những góc khuất trong nghề.

Đêm nhạc quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu như nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Ý Lan, Bằng Kiều, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Quang Lê, Lam Anh, Lê Hiếu. Trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ bộc bạch những tâm tư sâu kín của cuộc đời nghệ sĩ cùng khán giả.

Live show này ấp ủ từ khá lâu, với mong muốn được chuyển tải hình ảnh phía sau của cuộc đời người ca sĩ, sau ánh đèn sân khấu lung linh, để công chúng cảm nhận chân thật đời sống của họ.

Y Lan, My Tam ke goc khuat hau truong trong 'Doi ca si' hinh anh 1

Ý Lan sẽ dẫn dắt đêm nhạc cùng nhạc sĩ Đức Huy.

Ở đó, từng nghệ sĩ sẽ trực tiếp được trải lòng mình, chia sẻ những khó khăn, những hạnh phúc nơi hậu trường. Bằng âm nhạc, những câu chuyện được đúc kết từ nhiều tâm sự của nhiều ca sĩ.

Ý Lan sẽ chia sẻ những phần đời sâu kín nhất, đặc biệt trong giai đoạn thăng hoa của nghề ca hát và sẽ trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị suốt gần 20 năm qua. Đồng thời, Thanh Hà cũng mới trở về Việt Nam sẽ thể hiện những bản tình ca nồng nàn và chia sẻ chuyện đời ca sĩ với nhiều khúc quanh định mệnh.

Y Lan, My Tam ke goc khuat hau truong trong 'Doi ca si' hinh anh 2

Mỹ Tâm được khán giả mong đợi bởi cô rất kín tiếng về đời tư.

Lam Anh được xem là điểm nhấn của chương trình với câu chuyện hậu trường đặc biệt, sau tai nạn xe hơi kinh hoàng tại Mỹ. Bằng Kiều cũng sẽ là dấu ấn đặc biệt bởi anh đồng ý trải lòng về phía sau cuộc đời nghệ thuật. 

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20h tối 4/6 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.


Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phạm Đức Huy Âm nhạc