Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ý tưởng iPhone SE 2017 màn hình 5,2 inch không viền

iPhone SE 2017 do DBS Designing thiết kế với màn hình 5,2 inch không viền QuadHD cùng nhiều nâng cấp cả cấu hình lẫn camera.

Ý tưởng này lấy cảm hứng từ những tin đồn gần đây. Theo đó, màn hình không viền sẽ là thiết kế chủ đạo của Apple năm 2017, kể cả với iPhone 8. Xu hướng không viền bên, cạnh cong đang phổ biến dần, do đó Apple khó lòng đứng ngoài cuộc đua.

Y tuong iPhone SE 2017 man hinh 5,2 inch khong vien hinh anh 1
Ý tưởng iPhone SE 2017 không viền nhìn từ mặt trước. Ảnh: DBS Designing.

Bản ý tưởng này cũng mang đến nhiều chi tiết "điên rồ", như thanh trượt để điều khiển âm thanh ở cạnh bên, hay thậm chí là chất liệu mới để chống va đập.

Ngoài ra, máy có camera cải tiến, nâng cấp loa ngoài. Đặc biệt, iPhone SE 2017 được mong muốn tích hợp quét mống mắt, chi tiết do Samsung khởi xướng và đang được hưởng ứng.

Y tuong iPhone SE 2017 man hinh 5,2 inch khong vien hinh anh 2
Liệu Apple có mang quét mống mắt lên iPhone SE 2017?

Tuy nhiên, Apple khó lòng đáp ứng ý tưởng này. Hiện chưa có thông tin nào từ Apple về phiên bản thu nhỏ này. iPhone SE ra mắt năm ngoái cũng không phải sản phẩm thành công, cả về hiệu ứng người dùng lẫn doanh số.

iPhone SE 2017 không viền, có quét mống mắt iPhone SE 2017 không viền, có quét mống mắt là ý tưởng của nhóm thiết kế DBS Designing.

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Apple Watch tu goi 911, cuu mang nguoi leo nui hinh anh

Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi

0 42 9

Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.

iPhone SE ve gia 2 trieu dong tai Viet Nam hinh anh

iPhone SE về giá 2 triệu đồng tại Việt Nam

0 10 9

iPhone SE đã qua sử dụng đang được các cửa hàng chào bán với giá chỉ từ 2 triệu đồng. Hiện tại, nguồn hàng của sản phẩm còn khá ít.