Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ý tưởng iPhone SE 2017 màn hình 5,2 inch không viền

iPhone SE 2017 do DBS Designing thiết kế với màn hình 5,2 inch không viền QuadHD cùng nhiều nâng cấp cả cấu hình lẫn camera.

Ý tưởng này lấy cảm hứng từ những tin đồn gần đây. Theo đó, màn hình không viền sẽ là thiết kế chủ đạo của Apple năm 2017, kể cả với iPhone 8. Xu hướng không viền bên, cạnh cong đang phổ biến dần, do đó Apple khó lòng đứng ngoài cuộc đua.

Y tuong iPhone SE 2017 man hinh 5,2 inch khong vien hinh anh 1
Ý tưởng iPhone SE 2017 không viền nhìn từ mặt trước. Ảnh: DBS Designing.

Bản ý tưởng này cũng mang đến nhiều chi tiết "điên rồ", như thanh trượt để điều khiển âm thanh ở cạnh bên, hay thậm chí là chất liệu mới để chống va đập.

Ngoài ra, máy có camera cải tiến, nâng cấp loa ngoài. Đặc biệt, iPhone SE 2017 được mong muốn tích hợp quét mống mắt, chi tiết do Samsung khởi xướng và đang được hưởng ứng.

Y tuong iPhone SE 2017 man hinh 5,2 inch khong vien hinh anh 2
Liệu Apple có mang quét mống mắt lên iPhone SE 2017?

Tuy nhiên, Apple khó lòng đáp ứng ý tưởng này. Hiện chưa có thông tin nào từ Apple về phiên bản thu nhỏ này. iPhone SE ra mắt năm ngoái cũng không phải sản phẩm thành công, cả về hiệu ứng người dùng lẫn doanh số.

iPhone SE 2017 không viền, có quét mống mắt iPhone SE 2017 không viền, có quét mống mắt là ý tưởng của nhóm thiết kế DBS Designing.

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ

Thua Apple quy quyet, 64 GB khong con du cho iPhone 11 hinh anh

Thưa Apple quỷ quyệt, 64 GB không còn đủ cho iPhone 11

0 9 5

Apple không nên tiết kiệm bộ nhớ trên những chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của mình. Đã đến lúc "Táo khuyết" nâng bộ nhớ tối thiểu của chúng vượt khỏi con số 64 GB.

Kinh 'ben nhat the gioi' tren iPhone 11 gay tranh cai hinh anh

Kính 'bền nhất thế giới' trên iPhone 11 gây tranh cãi

0 10 5

Trong buổi lễ ra mắt, đại diện Apple nói rằng kính bảo vệ trên iPhone 11 là loại "bền nhất thế giới". Chất liệu kính siêu bền này có đủ đảm bảo không vỡ khi rơi điện thoại?

Game thu PUBG Mobile dung voi len iOS 13 hinh anh

Game thủ PUBG Mobile đừng vội lên iOS 13

0 15 5

Cử chỉ cảm ứng mới trên iOS 13 khiến cho game thủ PUBG Mobile và Fortnite không thể điều khiển tốt nhân vật trong trò chơi của mình.