Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Yamaha đồng loạt tăng giá R3, NM-X, FZ150i

3 mẫu xe nhập khẩu của Yamaha Việt Nam sẽ được áp dụng mức giá mới từ ngày 1/3, với mức tăng từ 1,4 đến 5 triệu đồng tùy từng model.

Theo thông tin từ Yamaha Việt Nam, dòng xe YZF-R3 được điều chỉnh tăng 5 triệu đồng, lên mức 155 triệu. Trong khi đó, NM-X tăng 2 triệu, lên 82 triệu đồng. Dòng naked bike FZ150i bản tiêu chuẩn và bản Movistar đều tăng 1,4 triệu đồng. Giá bán mới sẽ được áp dụng từ ngày 1/3/2016.

Yamaha dong loat tang gia R3, NM-X, FZ150i hinh anh 1
Gía bán mới của các mẫu xe nhập khẩu từ Yamaha Việt Nam.

Quyết định tăng giá của Yamaha Việt Nam được thực hiện theo Nghị định 108/2015/NĐ-CP về Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt.

Yamaha dong loat tang gia R3, NM-X, FZ150i hinh anh 2
Gía bán của YZF-R3 tăng thêm 5 triệu đồng. 

Thời điểm trước khi tăng giá, YZF-R3 là mẫu sportbike có giá bán cạnh tranh nhất trong phân khúc so với các đối thủ được nhập khẩu chính hãng và cả các mẫu xe nhập khẩu không chính hãng. YZF-R3 sử dụng động cơ 4 thì, 321 phân khối, công suất 42 mã lực.

Trong khi đó, NM-X là dòng xe tay ga cao cấp, được trang bị an toàn với chống bó cứng phanh ABS, một trang bị rất mới ở thời điểm ra mắt tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, thị trường cũng chỉ có Vespa 946, Liberty ABS trang bị tính năng an toàn này. 


Ngọc Tuấn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe

Danh gia Honda Winner sau hon 2 nam van hanh hinh anh

Đánh giá Honda Winner sau hơn 2 năm vận hành

1 11 7

Trải qua gần 30.000 km, chiếc xe vẫn còn hoạt động tốt dù phần vỏ xe không còn chắc chắn, xước nhiều, cổ ống xả đã bị gỉ sét hoàn toàn.