M

Yamaha Motor Việt Nam khuyến mãi mừng tân sinh viên

Chương trình “Chào tân sinh viên - Nhận quà ấn tượng” sẽ mang đến nhiều niềm vui trong năm học mới cùng những phần quà tiện ích và sành điệu từ Yamaha.

Để chào mừng năm học mới, Yamaha ra mắt chương trình khuyến mãi Chào tân sinh viên - Nhận quà ấn tượng từ ngày 15/7 đến hết ngày 30/9. Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, tất cả khách hàng mua các dòng xe Nouvo Fi, Nozza Fi, Luvias Fi, Sirius Fi, Jupiter Fi do Yamaha Việt Nam sản xuất tại các đại lý Yamaha chính hãng trên toàn quốc, sẽ được tặng ngay các phần quà hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng mua xe Nozza Fi, Luvias Fi, Sirius Fi, Jupiter Fi sẽ nhận được ba lô cao cấp. Khách hàng mua xe Nouvo Fi sẽ được tặng ba lô cao cấp và nhận thêm áo khoác sành điệu.

Yamaha Motor Viet Nam khuyen mai mung tan sinh vien hinh anh 1

Nouvo Fi là dòng xe tay ga thể thao cao cấp, tiện lợi và phong cách, phù hợp với bạn trẻ thích sự nổi bật. Dòng xe Nozza Fi và Luvias cũng là những lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ sành điệu và thời trang. Ngoài ra, Sirius Fi và Jupiter Fi là các mẫu xe dành cho các bạn tân sinh viên với khả năng vận hành sung mãn và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, các dòng xe Fi của Yamaha đều mang lại khả năng vận hành ấn tượng cùng mức tiết kiệm nhiên liệu ưu việt, động cơ bền bỉ. Đây chắc chắn sẽ là những bạn đường tin cậy cho các bạn sinh viên trong các hành trình đầy sức trẻ của đời sống sinh viên. Chương trình Chào tân sinh viên - Nhận quà ấn tượng mong muốn đem lại một khởi đầu đầy niềm vui dành cho các bạn sinh viên trong năm học mới này.

Bạn hãy đến đại lý Yamaha gần nhất để trải nghiệm các dòng xe và nhận ngay ưu đãi.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm