M

Yanbi 'quậy' với tình mới Sĩ Thanh trong bar

Chàng ca sĩ "Thu cuối" và nữ VJ nóng bỏng tụ tập, vui vẻ cùng những người bạn tại một bar ở Sài Gòn bỏ mặc những tin đồn đang diễn trò yêu đương để đánh bóng tên tuổi.

Yanbi 'quay' voi tinh moi Si Thanh trong bar hinh anh 1
Mới đây, Yanbi và Sĩ Thanh tiếp tục đi chơi khuya tại một quán bar cùng những người bạn thân như hot girl Ngọc Thảo, hot boy Huỳnh Anh, ca sĩ Tùng Lâm. Khi chụp ảnh, Sĩ Thanh không ngại ôm cổ bạn trai mới. Cặp đôi và nhóm bạn rất vui vẻ cùng nhau.
Yanbi 'quay' voi tinh moi Si Thanh trong bar hinh anh 2
Chuyện hẹn hò của Yanbi và Sĩ Thanh đang là đề tài được các khán giả trẻ quan tâm. Ngay sau tin đồn chia tay mẫu Tây Andrea, Yanbi sớm có người mới. Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò, thậm chí, Yanbi còn dẫn Sĩ Thanh đi thử đồ cưới.
Yanbi 'quay' voi tinh moi Si Thanh trong bar hinh anh 3
Trước những hình ảnh hẹn hò giữa đêm khuya của hai hot boy, hot girl, Andrea đã lên tiếng "chửi xéo" Sĩ Thanh và Yanbi đang diễn trò. "Các bạn diễn tài diễn đạt lắm, cảm ơn vì đã đóng một vở kịch với tôi. Các người cố lên thành hot star nhé. Chúc các người thành công. Tiền rách thì vẫn còn giá trị còn nhân cách rách thì cũng chỉ là... đồ bỏ đi" - mẫu Tây nói. Tuy  nhiên, mặc cho Andrea có bức xúc hay chửi xéo thế nào, cặp đôi vẫn không để tâm và vẫn vui vẻ hò hẹn. Nữ VJ nóng bỏng cũng từ chối bình luận về chuyện này.
Yanbi 'quay' voi tinh moi Si Thanh trong bar hinh anh 4
Bạn gái mới của chàng ca sĩ lắm chiêu Yanbi - không chỉ là VJ nổi tiếng của một kênh truyền hình âm nhạc. Ngoài đời, cô nàng cũng nóng bỏng và quyến rũ không kém các bộ ảnh thời trang hay khi đứng trên sân khấu.
Yanbi 'quay' voi tinh moi Si Thanh trong bar hinh anh 5
Trước đó, cô gái sexy này từng theo đuổi đam mê ca hát nhưng khá chật vật. Tuy nhiên, kể từ khi hẹn hò với chàng ca sĩ lắm chiêu Yanbi, tên tuổi của cô nhanh chóng được phủ sóng rộng rãi. Có nhiều thông tin cho rằng, cô và Yanbi chỉ mượn tên tuổi của nhau để đánh bóng tên tuổi và PR cho sản phẩm âm nhạc chung sắp tới.
Yanbi 'quay' voi tinh moi Si Thanh trong bar hinh anh 6
Trong khi đó, nguồn tin thân cận còn cho hay, sở dĩ Yanbi bị Andrea "chửi xéo" vì thực tế họ chưa chia tay như những gì tuyên bố. Cả hai vẫn yêu nhau sau vụ ẩu đả hồi tháng 9 vừa qua.
Yanbi 'quay' voi tinh moi Si Thanh trong bar hinh anh 7
Yanbi vui vẻ bên tình mới và những người bạn thân ở Sài thành. Sau khi bị bạn gái cũ "mắng" trên trang cá nhân, anh chỉ lấp lủng rằng "con gái phức tạp quá".
Yanbi 'quay' voi tinh moi Si Thanh trong bar hinh anh 8
Cuộc chơi còn có sự tham gia của hot boy Huỳnh Anh và "thiếu gia tự phong" nhà trăm tỷ Tùng Lâm, hot boy Phở Đặc Biệt, hot girl Ngọc Thảo...

T.N

Bình luận

Tin tức mới nhất Điểm nóng showbiz