Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

YanTV ngừng phát sóng sau 10 năm

VJ Ngọc Trai xác nhận thông tin YanTV ngừng phát sóng từ tháng 4. Đây là kênh truyền hình dành cho giới trẻ đã hoạt động được 10 năm.

Trao đổi với Zing.vn, VJ Ngọc Trai - một trong những VJ nổi tiếng nhất của YanTV - cho biết anh không bất ngờ khi đón nhận tin YanTV đóng cửa. Nam VJ đã biết thông tin này cách đây nửa tháng, và đã dự đoán được điều này cách đây 2 năm.

YanTV là kênh truyền hình đặc biệt dành riêng cho giới trẻ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/6/2009 với nội dung phát sóng chủ yếu là mảng âm nhạc, giải trí (60% âm nhạc, 40% giải trí).

Thông qua YanTV, nhiều gương mặt trẻ như Quang Bảo, MLee, Sĩ Thanh, Ngọc Trai… được giới trẻ biết đến và yêu thích. Tuy nhiên, khoảng 2 năm gần đây, các chương trình của YanTV bị đánh giá là không còn hấp dẫn.

YanTV ngung phat song sau 10 nam hinh anh 1
Logo của YanTV.

VJ Ngọc Trai cho biết việc YanTV đóng cửa là chủ trương bên trên. YanTV có vấn đề về tiền bạc, và đã không còn thực sự trân trọng nghệ sĩ.

"Bản thân tôi đã rời YanTV được 2 năm, sau đó tôi vẫn có cộng tác để hoàn thành các công việc của mình. Nhưng nhiều chương trình của tôi vẫn được phát đi phát lại nhiều lần trên kênh đủ thấy chương trình không còn được đầu tư. Thế nên, ngay khi dừng hợp đồng với YanTV, tôi đã biết sẽ có ngày YanTV phải dừng lại", nam VJ nói thêm.

Dù vậy, không thể phủ nhận trên hành trình hoạt động gần 10 năm của mình, YanTV đã mang đến cho giới trẻ Việt Nam nhiều chương trình hấp dẫn như: Rock on Yan, Yan Vpop 20, Ghế đỏ, Yan Live...

Diễn viên Ngọc Trai: 'Chú Trung Dân đã khóc khi ra về'

Ngọc Trai, Lều Phương Anh là những người có mặt trong ngày ghi hình game show Siêu sao đoán chữ có sự tham gia của nghệ sĩ Trung Dân. • Sĩ Thanh

  Sĩ Thanh

  Sĩ Thanh là một nữ ca sĩ nhạc trẻ, cô từng là một trong các VJ được nhiều người yêu thích nhất YAN TV thông qua 2 chương trình là Chỉ có thể là YAN và 100 độ. Sau đó, cô bén duyên với lĩnh vực điện ảnh khi tham gia vào 3 bộ phim sitcom được giới trẻ yêu thích.

  • Ngày sinh: 10/12/1986
  • Nơi sinh: TP.HCM
  • Ca khúc: Em sẽ buông tay, Xa anh chậm chậm thôi, Không trở về, Boy you know,...

Khuê Tú

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sĩ Thanh Nhạc Việt