M

YAP - ứng dụng săn khuyến mãi được lòng giới trẻ

Với ứng dụng hữu ích này, bạn trẻ có thể thả ga mua sắm, thưởng thức những món ăn ngon mà không lo ngại về giá.

Là một ứng dụng giảm giá phổ biến nhất ở Hàn Quốc, YAP đến Việt Nam từ tháng 2 qua việc hợp tác công ty VNG. 

YAP ngày càng được giới trẻ yêu thích nhờ các lợi ích thiết thực như được giảm giá ở hàng loạt cửa hàng ăn uống, mua sắm, làm đẹp; tìm kiếm các cửa hàng có khuyến mãi ở gần người dùng nhất; chỉ đường đến nơi khuyến mãi; tích điểm online và thanh toán trực tuyến.

Cộng đồng thích thú với các thông tin khuyến mãi từ Yap.
Cộng đồng thích thú với các thông tin khuyến mãi từ YAP.

Chu đáo hơn, YAP còn giúp người dùng quản lý cho hàng tá thẻ tích điểm, thẻ thành viên lỉnh kỉnh tại các cửa hàng. Với YAP, bạn chẳng lo lỡ quên mang thẻ thành viên thì không được tham gia khuyến mãi. Nếu bạn muốn thanh toán trực tuyến hay đặt hàng trước, YAP đều sẵn sàng phục vụ.

YAP là ứng dụng thông minh dành cho bạn trẻ sành điệu.
YAP là ứng dụng thông minh dành cho bạn trẻ sành điệu.

Tại sao phải mua hàng với 100% giá niêm yết trong khi mình có thể được giảm giá? Đó là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng, nhất là các bạn sinh viên hay chi tiêu nhưng chưa có thu nhập ổn định.

Bạn Kim Huệ (sinh viên đại học Kinh tế TP HCM) chia sẻ: “Vừa rồi mình đi ăn buffet Gánh, được biết nhà hàng có chương trình khuyến mãi giảm đến 49% dành cho khách YAP trong khi mình phải trả đến 100%”.

Khuyến mãi giảm giá trong tầm tay cùng YAP trên di động.
Khuyến mãi giảm giá trong tầm tay cùng YAP trên di động.

Trong khi đó, Phương Khuê (sinh viên đại học KHXH&NV TP HCM) bật mí bí kíp tiêu dùng thông minh của mình: "Thay vì phải lượn lờ cửa hàng chờ giảm giá hay lên mạng tìm các chương trình khuyến mại thì Khuê có hẳn một chuyên gia săn tin trong tay là ứng dụng YAP được cài sẵn trong điện thoại.

Không chỉ cập nhật nhanh chóng các thông tin khuyến mại, YAP còn chỉ điểm các cửa hàng có khuyến mại hot ở gần nhất. Thế nên, tìm điểm hẹn ngon, đẹp, rẻ cho các cuộc vui của bọn mình giờ chỉ là chuyện nhỏ. Bạn tin không, Khuê có thể ăn kem Baskin-Robbins giá 20.000 đồng/viên hay mua 6 nhận 10 với Dunkin’ Donuts".

Săn quà YAP tại Hello Weekend Market

Hàng trăm phần quà  dễ thương đã được chuẩn bị sẵn dành cho khách đến tham quan gian hàng của YAP tại hội chợ Hello Weekend Market vào cuối tuần này. Hội chợ diễn ra tại sân vận động Phú Thọ (219 Lý Thường Kiệt, quận 11, TP HCM) từ 10h đến 21h ngày 1/11.

Tìm hiểu thêm tất tần tật về YAP tại: http://yap.com.vn/

Tải ứng dụng với bản Google Play tại đây.

Tải ứng dụng với bản App Store tại đây.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm