M

Yến Nhi không dám đi hát vì bị chê ngoại hình

Nữ ca sĩ chia sẻ những lời thêu dệt thiếu căn cứ là nạn nhân phẫu thuật thẩm mỹ khiến cô tự ti trở lại nghệ thuật.

Sau khi chia tay ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Yến Nhi chọn cách im lặng và lặng lẽ rời xa ánh đèn sân khấu. Vài năm qua, cô tập trung công việc kinh doanh cá nhân. Một trong những lý do nữ ca sĩ quyết định tạm dừng tất cả hoạt động âm nhạc do e dè những bình luận mình là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ.

Yến Nhi tâm sự, những lời thêu dệt thiếu căn cứ trong thời gian dài khiến cô cảm thấy tự ti và áp lực với công việc nghệ thuật.

Nhập mô tả cho ảdnh
Yến Nhi áp lực khi bị gọi là nạn nhân phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Tuy nhiên, khi công việc cá nhân dần ổn định, Yến Nhi hiểu rằng mình không thể sống thiếu âm nhạc - niềm đam mê gắn bó từ thủa bé. Do đó, nữ ca sĩ tự cho mình cơ hội được sống lại những ngày xưa.

Ngay lúc đó, người yêu cũ Trịnh Thăng Bình xuất hiện bên cạnh như người bạn cùng chí hướng trong âm nhạc. Anh quyết định hỗ trợ Yến Nhi thực hiện toàn bộ single cho lần trở lại này.

s
Lần tái xuất của Yến Nhi được người yêu cũ nhiệt tình hỗ trợ.

Single Anh không về bên em gồm 3 sáng tác đều mang dấu ấn của Trịnh Thăng Bình, trong đó Đừng ngóng trông được anh hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Phần hoà âm phối khí cũng do nam ca sĩ và các cộng sự thực hiện. Single ra mắt vào ngày 9/7.

Trong lần tái xuất, Yến Nhi chọn hình tượng cô gái mong manh và đài các giữa không gian bao la.

Yến Nhi và Trịnh Thăng Bình từng là mối tình thu hút quan tâm báo giới, nhưng bất ngờ chia tay sau vài tháng hẹn hò. Lần tái hợp này khiến các fan phấn khởi cũng như hy vọng cặp đôi tiếp tục có thêm nhiều dự án chung.

Phương Giang

Ảnh: Trupi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt