M

'Yêu' nữ sinh 13 tuổi, thanh niên 17 tuổi bị bắt

Thời gian học chung cấp 2, Phúc (17 tuổi, ngụ Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm với nữ sinh học dưới mình hai lớp. Cả hai nhiều lần "ăn trái cấm" khi nữ sinh chưa đủ 13 tuổi.

Ngày 12/3, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết cơ quan điều tra vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Phúc (17 tuổi, ngụ xã Định An) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cảnh sát, ba năm trước (năm 2015), Phúc nảy sinh tình cảm với nữ sinh cùng trường và dưới mình 2 lớp. Trong thời gian quen nhau, Phúc nhiều lần rủ nữ sinh “ăn trái cấm”.

'Yeu' nu sinh 13 tuoi, thanh nien 17 tuoi bi bat hinh anh 1
Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.

Sự việc được gia đình phát hiện, trình báo đến cảnh sát. Qua điều tra, từ tháng 4/2016 đến tháng 8/2017, Phúc khai đã nhiều lần xâm hại tình dục nữ sinh.

Cảnh sát cho biết thời điểm xảy ra vụ việc, nữ sinh chưa đủ 13 tuổi nên Phúc bị điều tra, khởi tố bị can về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Gã trai 29 tuổi bị điều tra việc cưỡng hiếp 3 nữ sinh

Thuận (ở Vĩnh Long) đang bị điều tra việc dụ các nữ sinh vào quán cà phê vắng người, dùng vũ lực để cưỡng hiếp và lấy điện thoại quay lại hình ảnh nhạy cảm, khống chế nạn nhân.

 • Đồng Tháp

  Đồng Tháp

  Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện ở khắp nơi. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Ở Đồng Tháp có một loại sen khổng lồ (hay còn gọi là sen nia) mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen.

  • Diện tích: 3.378,8 km²
  • Dân số: 1.680.300
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 277
  • Biển số xe: 66

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng ThápVụ án