Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Yêu’ nữ sinh lớp 7 có con, bị truy tố tội hiếp dâm

Nhiều lần đưa rước nữ sinh đi học, Công rủ đi chơi xa và dụ nạn nhân quan hệ. Quen ăn, thanh niên này liên tục đưa nữ sinh vào nhà nghỉ và rủ về nhà để ‘yêu’ dẫn đến có thai.

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Phi Công (19 tuổi, tạm trú tại phường An Khánh, quận Ninh Kiều) về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Hai năm trước, Công quen với Ngọc (nữ sinh lớp 7 trên địa bàn quận Ninh Kiều). Thanh niên này thường xuyên đưa nữ sinh đến trường nên nảy sinh tình cảm.

Đầu tháng 5/2015, Công rủ nữ sinh đến huyện Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang) thăm người thân. Khi đi chơi xa, Công dụ thiếu nữ làm “chuyện người lớn”. Nhẹ dạ, nữ sinh đã đồng ý.

Sau lần đó, Công liên tục rủ “người yêu nhí” đi chơi, xem bắn pháo hoa, dự sinh nhật… và thuê nhà nghỉ quan hệ. Cuối tháng 5/2015, Công rủ nữ sinh đến nhà chơi và làm nạn nhân có thai.

Gia đình nữ sinh phát hiện, đến cơ quan công an tố cáo. Công bị khởi tố về hành vi hiếp dâm trẻ em, vì thời điểm xảy ra sự việc nữ sinh chưa đến 13 tuổi. Đầu tháng 4/2016, nữ sinh đã sinh con và được gia đình thanh niên này đón về nhà chăm sóc.

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Bat 9X cam dau duong day tin dung den hinh anh

Bắt 9X cầm đầu đường dây tín dụng đen

0 2 2

Quốc Anh mở dịch vụ cầm đồ nhưng thực tế là cho vay tín dụng với lãi suất "cắt cổ" lên đến 360%/năm. Khách hàng của anh ta còn có cả học sinh THPT.