Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

‘Yêu’ nữ sinh lớp 9, hai trai làng xộ khám

Sau giờ học, Đạt đón nữ sinh ở Vĩnh Long đi chơi qua đêm. Gia đình báo cảnh sát điều tra, làm rõ chuyện nữ sinh nhiều lần bị xâm hại tình dục.

Ngày 6/10, TAND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) mở hai phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Duy (22 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) và Nguyễn Tấn Đạt (22 tuổi, ngụ huyện Long Hô, Vĩnh Long) cùng về tội Giao cấu với trẻ.

Nạn nhân trong hai vụ án là nữ sinh lớp 9, hiện 15 tuổi, ngụ tại huyện Long Hồ. Theo cáo trạng, năm 2016, Đạt quen với nữ sinh này. Ngày 5/4/2016, Đạt đến trường đón nữ sinh đi chơi và chở về nhà mình ngủ qua đêm.

Tại đây, Đạt đã dụ nữ sinh quan hệ tình dục. Đêm đó, gia đình nữ sinh đi tìm con gái không thấy nên báo cảnh sát.

‘Yeu’ nu sinh lop 9, hai trai lang xo kham hinh anh 1
Duy (áo trắng) và Đạt tại phiên toà. Ảnh Minh Anh. 

Sáng hôm sau, Đạt dẫn nữ sinh đi chơi thì bị gia đình phát hiện đưa đến cảnh sát. Tại đây, Đạt khai đã hai lần giao cấu với nữ sinh. Qua lời khai của nữ sinh, trước đây cũng từng quan hệ tình dục với bạn trai cũ là Duy.

Thanh niên này bị cảnh sát triệu tập lên làm việc và thừa nhận đã cùng nữ sinh “làm chuyện người lớn”. Tại phiên tòa, Duy và Đạt đều thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải.

HĐXX đã tuyên phạt Duy 12 tháng tù treo và Đạt 18 tháng tù giam. Ngoài Duy và Đạt, nữ sinh này cũng nhiều lần đến quán cà phê và nhà nghỉ quan hệ tình dục với Lê Phúc Thịnh (21 tuổi, ngụ Đồng Tháp).

Trong phiên toà ngày 29/9, TAND huyện Long Hồ đã tuyên phạt Thịnh 18 tháng tù về tội Giao cấu với trẻ em. Theo HĐXX, gia đình cần có biện pháp quản lý con, em mình hiệu quả hơn tránh những trường hợp đáng tiếc như trên.

Trai làng lĩnh 18 tháng tù vì ‘yêu’ nữ sinh lớp 9

Sau vài lần gặp mặt, Thịnh dẫn nữ sinh đến quán cà phê “chòi” và nhà nghỉ để làm “chuyện người lớn”.

 • Vĩnh Long

  Vĩnh Long
  • Diện tích: 1.475 km²
  • Dân số: 1.092.730 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 270
  • Biển số xe: 64

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình Pháp luật