M

YG phủ nhận ký hợp đồng với Park Bom khiến fan lo lắng

Nữ ca sĩ Park Bom cho biết cô vẫn ký hợp đồng với công ty con của YG. Tuy nhiên phía YG lại đưa ra tuyên bố trái ngược.

Tối ngày 30/4, khi nhận được câu hỏi: "Nếu không ký hợp đồng với YG, chị có thể ký với Black Label được không? Em hi vọng điều đó xảy ra" từ một người hâm mộ, Park Bom đã trả lời: "Đúng vậy, chị đang làm việc với Black Label".

Hành động của Park Bom được xem như lời khẳng định cô đã ký kết hợp đồng với Black Label - công ty con của YG do Teddy và Kush quản lý. Điều đó khiến người hâm mộ vui mừng, đặc biệt cách đây ít ngày thông tin cựu thành viên nhóm 2NE1 đang chuẩn bị cho album solo còn được lan truyền trong cộng đồng fan Kpop.

Tuy nhiên, trái với lời tuyên bố của Park Bom và hi vọng của khán giả, mới đây, YG đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện YG cho biết việc nữ ca sĩ sinh năm 1984 ký hợp đồng với Black Label là hoàn toàn vô căn cứ.

YG phu nhan ky hop dong voi Park Bom khien fan lo lang hinh anh 1
Tương lai của Park Bom khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

"Việc Park Bom trực thuộc Black Label do Teddy quản lý hoàn toàn không đúng sự thật. Cô ấy không hề ký hợp đồng với công ty", đại diện YG nhấn mạnh.

Những lời tuyên bố trái ngược nhau giữa YG và Park Bom đang khiến người hâm mộ Kpop hoang mang. Trên mạng xã hội, rất nhiều fan bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của nữ ca sĩ. Bởi sau khi 2NE1 tuyên bố tan rã, cô có phần im ắng.

2NE1 chính thức tan rã vào tháng 11/2016. Thời điểm đó, nhiều trang tin Hàn Quốc khẳng định Park Bom sẽ kết thúc hợp đồng, trong khi CL và Sandara tiếp tục hoạt động dưới trướng công ty YG.

Tuy nhiên, khi trò chuyện với người hâm mộ, Park Bom luôn khẳng định mình vẫn trực thuộc YG. Thậm chí, cô còn hé lộ trên trang cá nhân việc phát hành album solo trong năm nay.

Park Bom ở lại YG, tiếp tục hé lộ về album solo

Trả lời người hâm mộ trên trang cá nhân, cựu thành viên nhóm nhạc một thời 2NE1 tiết lộ thêm về người sản xuất đĩa nhạc riêng của cô.

 

Tuệ Mẫn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc