M

Yong Hwa (CNBlue) đóng chung phim 'hot' với Jang Dong Gun

Thành viên sáng giá của nhóm nhạc xứ Hàn góp mặt từ tập 13 trong bộ phim đang đình đám trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi "A Gentleman's Dignity".

Yong Hwa (CNBlue) đóng chung phim 'hot' với Jang Dong Gun

Thành viên sáng giá của nhóm nhạc xứ Hàn góp mặt từ tập 13 trong bộ phim đang đình đám trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi "A Gentleman's Dignity".

>> 10 phim truyền hình xứ Hàn đáng xem hè 2012
>> Nhiều phim bom tấn ra rạp Việt trong tháng 7

 Yong Hwa (CNBlue) dong chung phim 'hot' voi Jang Dong Gun hinh anh 1

Thông tin nam ca sĩ Jung Yong Hwa nhóm nhạc CNBlue sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của bộ phim do đài SBS sản xuất A Gentleman's Dignity khiến fan háo hức. Chàng ca sĩ kiêm diễn viên này vừa hoàn thành cảnh quay của mình cùng với hai ngôi sao Kim Ha Neul và Jang Dong Gun hôm qua (3/7) tại nhà hàng Ý ở Ilsan, Gyeonggido.

Trong tập mới, anh chàng vào vai đúng với vị trí ngoài đời là một thành viên của nhóm nhạc CNBlue. Điểm khác biệt của anh chính là trở thành học trò cũ của cô giáo Seo Yi Soo (Kim Ha Neul).

Jung Yong Hwa chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, tự hào khi được là một phần của dự án phim hoành tráng này. A Gentleman's Dignity là một bộ phim hài lãng mạn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao tên tuổi mà tôi thầm ngưỡng mộ. Tôi theo dõi bộ phim hàng tuần và rất vui khi được xuất hiện trong phim".

Yong Hwa (CNBlue) dong chung phim 'hot' voi Jang Dong Gun hinh anh 2
Yong Hwa (CNBlue) dong chung phim 'hot' voi Jang Dong Gun hinh anh 3

Trong khi đó, Lee Jong Hyun - thành viên khác của nhóm CNBlue vào vai Colin, cậu học trò 19 tuổi từ Nhật Bản đến Hàn Quốc để tìm người cha đẻ. Anh chàng tin rằng trong 4 người đàn ông chụp ảnh cùng mẹ cậu là Jang Dong Gun, Kim Suro, Kim Min Jong, Lee Jong Hyuk, sẽ có một người là cha ruột.

FNC Entertainment cũng tiết lộ, 4 thành viên của CNBlue luôn tụ tập mỗi tuần để xem tài diễn xuất của Kang Min Hyuk trong You Rollled in Unexpectedly và Lee Jong Hyun trong A Gentleman's Dignity.

Khán giả có thể đón xem hình ảnh của Jung Yong Hwa trong tập 13 của bộ phim ngày 7/7 lúc 9h55 tối trên kênh KST.

Yong Hwa (CNBlue) dong chung phim 'hot' voi Jang Dong Gun hinh anh 4
Yong Hwa (CNBlue) dong chung phim 'hot' voi Jang Dong Gun hinh anh 5
Yong Hwa (CNBlue) dong chung phim 'hot' voi Jang Dong Gun hinh anh 6

Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Ý Nhi

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh