M

Yonghwa và Tiffany nuối tiếc tập cuối 'Trò chơi vương quyền'

Hai ca sĩ thần tượng là fan của series phim truyền hình ăn khách ở Mỹ.

Hôm 17/6, Yonghwa của nhóm CNBLUE và Tiffany thuộc SNSD vừa chia sẻ những cảm xúc sau khi tập cuối mùa 5 của bộ phim Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) kết thúc.

Yonghwa và Tiffany là khán giả trung thành của Trò chơi vương quyền.
Yonghwa và Tiffany là khán giả trung thành của Trò chơi vương quyền.

Jung Yonghwa đăng bức ảnh biểu lộ sự ngạc nhiên và bất ngờ khi phải chia tay bộ phim yêu thích kèm theo chú thích: “Đây là tôi sau khi xem Trò chơi vương quyền". Trưởng nhóm CNBLUE nhận được những lời an ủi, chia sẻ của các fan.

Trong khi đó, Tiffany liên tiếp cập nhật trên Instagram về bộ phim. Thành viên SNSD cũng bày tỏ tiếc nuối với cái chết bất ngờ của nhân vật Jon Snow. Cư dân mạng, đặc biệt là khán giả hâm mộ series không khỏi thích thú với sự chia sẻ của 2 ca sĩ.

Tập cuối của mùa 5 Trò chơi vương quyền đem lại nhiều bất ngờ.
Tập cuối của mùa 5 đạt kỷ lục khán giả xem truyền hình.

Jung Yonghwa và Tiffany đang bận rộn với lịch trình âm nhạc nhưng vẫn theo dõi các chương trình truyền hình yêu thích. Gần đây, Jung Yonghwa còn xuất hiện trong show Running Man. Còn Tiffany đang rục rịch cho những hoạt động trở lại của SNSD. 

Sau khi lên sóng, tập cuối mùa 5 của Trò chơi vương quyền đạt tỷ lệ người xem cao nhất trong lịch sử 4 năm phát sóng với 8,11 triệu lượt. Mùa tiếp theo sẽ lên sóng vào đầu năm 2016. 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình