M

Yoo Chun (JYJ) nhập ngũ cuối tháng 8

Sau Jae Joong, Yoo Chun là thành viên thứ 2 của JYJ thực hiện nghĩa vụ với quốc gia.

Ngày 11/8, đại diện công ty quản lý C-Jes thông báo, Yoo Chun sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 27/8. Địa điểm huấn luyện của chàng ca sĩ 29 tuổi là doanh trại quân đội Chungnam Nonsan. 

Như xu hướng gần nhất của các sao Kbiz, thành viên JYJ cũng gửi tới fan sự mong muốn có một buổi nhập ngũ không ồn ào. Thay vào đó, trước sự kiện này, Yoo Chun và Kim Junsu sẽ dành cho người hâm mộ một buổi họp fan để giao lưu và bày tỏ tình cảm vào ngày 25/8. 

"Yoo Chun hy vọng sẽ có những giây phút quý giá cùng với fan tại sự kiện fanmeeting 2015 JYJ Membership week và sau đó, mọi người hãy để anh ấy được nhập ngũ trong yên lặng" - đại diện công ty C-Jes phát biểu.

Yoo Chun (JYJ) nhap ngu cuoi thang 8 hinh anh 1
Yoo Chun sẽ nhập ngũ ngày 27/8.

 

Như vậy, Yoo Chun sẽ là thành viên thứ 2 của JYJ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trước đó, ngày 31/3, Jae Joong là người tiên phong của nhóm nói lời chia tay fan trong 2 năm. Hiện tại, chưa có thông tin về kế hoạch nhập ngũ của thành viên còn lại là Junsu.

Trước khi chia tay fan, Yoo Chun đã thực hiện được khá nhiều dự án trong năm 2015: tham gia bộ phim truyền hình The girl who see smells, góp mặt trong bộ phim điện ảnh Lucid Dream. Anh có tới 2 tour diễn solo tại Trung Quốc hồi tháng 2 và Nhật Bản hồi tháng 6, tháng 7.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc