M

Yoo Seung Ho kết đôi mỹ nhân dao kéo trong phim mới

Sau Yoon Eun Hye, “tiểu So Ji Sub” tiếp tục đóng cặp với đàn chị hơn tuổi là cô đào Park Min Young.

Yoo Seung Ho và Park Min Young mới xác nhận đóng vai chính trong drama mới của đài SBS mang tên Remember.

Trong phim, “tiểu So Ji Sub” vào vai luật sư thiên tài Seo Jin Woo có trí nhớ siêu phàm vì mắc hội chứng Hyperthymesia. Bạn diễn hơn 7 tuổi của anh – mỹ nhân dao kéo Park Min Young đóng vai nữ luật sư Lee In Ah có tính cách tinh nghịch nhưng trưởng thành, cô nhận ra những bất công trong thế giới luật sư.

Cặp đôi chị em trên màn ảnh mới - Yoo Seung Ho và Park Min Young.
Cặp đôi chị em trên màn ảnh mới - Yoo Seung Ho và Park Min Young.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện Seo Jin Woo chứng minh sự trong sạch của cha mình, còn Lee In Ah muốn bỏ nghề khi phát hiện ra sự việc của cha Seo Jin Woo khiến cuộc đời cô thay đổi. Từ vị trí là bạn thuở thơ ấu, hai nhân vật dần phát triển tình cảm trong quá trình làm việc cùng nhau.

Nói về sự tham gia của Yoo Seung Ho và Park Min Young trong Remember, công ty sản xuất Logos cho biết: “Remember sẽ không chỉ là bộ phim đề tài luật, mà còn là nhân quyền. Mạch phim sẽ chứa đầy những sự kiện trong nội bộ và bên ngoài ngành luật. Hy vọng khán giả sẽ mong chờ sự kết hợp ăn ý giữa hai nhân vật chính”.

Yoo Seung Ho vừa tham gia phim ngắn Imaginary Cat.
Yoo Seung Ho vừa tham gia phim ngắn Imaginary Cat.

Remember dự kiến lên sóng từ 12/11 sau khi The Village: Achiara’s Secret của Moon Geun Young kết thúc. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Moon Geun Young đang khá chật vật về tỷ suất xem đài. Trong khi đó, Remember là dự án phim thứ hai của Yoo Seung Ho sau khi xuất ngũ, trước đó là phim ngắn Imaginary Cat. 

 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹp