Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Yoo Seung Ho từng muốn từ bỏ ngành giải trí

Nam diễn viên của bộ phim "I Miss You" cho biết anh nhập ngũ sớm với ý định không tiếp tục đóng phim nữa.

Yoo Seung Ho trong cuộc phỏng vấn mới đây đã trả lời về nguyên nhân nhập ngũ sớm của mình. Nam diễn viên bắt đầu nghiệp diễn từ khi còn nhỏ, nhưng anh tiết lộ mình thực sự không hề thích công việc này.

Kể về cơ hội đến với làng giải trí, Yoo Seung Ho cho biết khi lên 5 tuổi anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu thời trang trẻ em. Sau đó các cơ hội đóng quảng cáo, phim truyền hình và phim điện ảnh lần lượt tìm đến với Yoo Seung Ho.

Vào thời điểm đó gia đình nam diễn viên gặp khó khăn về tài chính nên dù không thích anh vẫn tiếp tục tham gia và các hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên nam diễn viên vẫn giữ suy nghĩ về việc từ bỏ ngành giải trí. Vì vậy anh quyết định thực hiện nghĩa vụ quân sự khi mới 20 tuổi để trốn tránh phim trường.

Yoo Seung Ho tung muon tu bo nganh giai tri hinh anh 1
Yoo Seung Ho từng nhập ngũ để trốn tránh công việc diễn xuất.

Khi ở trong quân ngũ, Yoo Seung Ho đã dành thời gian suy nghĩ về sự nghiệp của mình và quyết định tiếp tục theo đuổi điện ảnh. Anh cho biết, diễn xuất là con đường đúng đắn nhất dành cho mình.

Yoo Seung Ho là nam diễn viên trẻ nổi bật của làng giải trí Hàn Quốc. Yoo Seung Ho ra mắt với vai trò một diễn viên nhí triển vọng năm 2000 trong Daddy Fish. Anh gây tiếng vang lớn với phim điện ảnh The Way Home (2002) bằng vai diễn cậu bé thành phố kiêu căng phải về quê sống với người bà bị câm điếc. 

Yoo Seung Ho gần đây vừa hoàn thành vai diễn vị vua trẻ Lee Seon trong bộ phim Mặt nạ quân chủ.


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Dang sau canh bac cua 'Joker' hinh anh

Đằng sau canh bạc của 'Joker'

0

Để đưa một tác phẩm gắn mác R đầy rẫy những chi tiết bạo lực như “Joker” lên màn ảnh rộng, Warners Bros. đã phải vạch ra một chiến dịch quảng bá khôn ngoan.